Giảm giá dịch vụ khi thuê xe sân bay Hải Phòng về Ải Chi Lăng Lạng Sơn

Ải Chi Lăng thuộc xã Chi Lăng, huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) nằm trên đường 1A Hà Nội - Lạng Sơn. Ải Chi Lăng là một thung lũng hẹp hình bầu dục, xung quanh bốn bề núi cao, có sông Thương chảy qua và nhiều núi lô nhô giữa lòng thung lũng hẹp.

Ải Chi Lăng có 2 cửa: cửa phía Bắc gọi là Quỷ môn quan tức là cửa ải con quỷ vì bọn giặc phương Bắc tràn sang nước ta thường qua cửa này. Cửa phía Nam gọi là Ngõ Thề vì ông cha ta x­a kia đã thề xả thân giết giặc cứu nước, không cho chúng lọt qua cửa ải này.

Tại Ải Chi Lăng này, năm 981 Lê Hoàn đã phá quân Tống giết chết bọn tướng cầm đầu. Năm 1076, phò mã Thân Cảnh Phúc đã chặn đánh 30 vạn quân Tống do tướng Quách Quỳ cầm đầu. Năm 1285, Nguyễn Địa Lê đã giết chết tên việt gian Trần Kiệm trong cuộc kháng chiến chống Nguyên - Mông lần thứ hai. Năm 1427 của nghĩa quân Lam Sơn chém Liễu Thăng, tóm cổ Hoàng Phúc, giết 10 vạn quân Minh, đập tan ý đồ xâm l­ược của chúng.

Ngày nay Ải Chi Lăng là một di tích lịch sử có phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ nên du khách qua đây ai cũng phải dừng chân khám phá.

Đã bao giờ quý khách về với Ải Chi Lăng Lạng Sơn chưa ? nếu đến rồi chắc hẳn quý khách sẽ không quên được cảnh đẹp cũng như kiến trúc vô cùng độc đáo của nơi đây, còn nếu quý khách chưa có dịp đến với ải Chi Lăng thì hãy để chúng tôi làm bạn đồng hành cùng quý khách khám phá ải Chi Lăng đầy hấp dẫn này nhé.

Cách sân Hải Phòng 212 km để về với ải Chi Lăng thì những chiếc xe riêng giá rẻ của chúng tôi là sự lựa chọn hợp lý nhất. Không phải đứng hàng giờ để đón một chiếc xe sau những chuyến bay dài mệt mỏi, không phải gò bó trong những chiếc xe khách chật chội, hay đi phải những chiếc xe chất lượng dịch vụ kém, chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ cung cấp thông tin chuyến bay, tên và số điện thoại khách hàng lái xe của chúng tôi chủ động liên hệ với quý khách hàng, đón quý khách tại sân bay và đưa quý khách về ải Chi Lăng Lạng Sơn với hành trình an toàn nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình tri ân quý khách hàng, giảm giá 10% cho tất cả các cung đường từ sân bay Hải Phòng về các điểm du lịch, đặc biệt giảm giá 20% cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về ải Chi Lăng Lạng Sơn.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về ải Chi Lăng Lạng Sơn, thuê xe về Lạng Sơn từ sân bay Hải Phòng giá rẻ, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về ải Chi Lăng, taxi sân bay Hải Phòng về ải Chi Lăng lạng Sơn giá hấp dẫn ...hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn qua tổng đài dịch vụ : O911.895.O16

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về ải Chi Lăng Lạng Sơn :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về Ải Chi Lăng Lạng Sơn :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Hi-Class Travel hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Hi-Class Travel sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về Ải Chi Lăng Lạng Sơn :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.