Giảm giá 30%khi thuê xe sân bay Hải Phòng về suối khoáng nóng Tiên Lãng

Khoảnh Khắc Việt xin kính chào quý khách, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ có hơn 10 năm kinh nghiệm trên địa bàn Hải Phòng, chúng tôi đã phục vụ và mang lại những chuyến đi thành công cho hàng ngàn lượt quý khách hàng.

Với hơn 50 đầu xe từ 4 - 45 chỗ đời mới, sang trọng, được kiểm tra định kì và bảo dưỡng thường xuyên, đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có những hành trình an toàn nhất, cung đường an toàn nhất, và km an toàn nhất.

Với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, năng động, yêu nghề, đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất, chu đáo nhất, và nhiệt tình nhất.

Giá thuê xe của chúng tôi luôn tốt nhất, nếu như các hãng taxi thông thường có giá thuê xe 12.000vnđ/km chưa bao gồm các phí dịch vụ, nhưng đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có giá thuê xe ưu đãi chỉ 10.000vnđ/km đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu, cầu đường, bến bãi.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 20% cho cung đường từ sân bay Hải Phòng về suối khoáng nóng Tiên Lãng. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 4 - 45 chỗ sân bay Cát Bi Hải Phòng về suối khoáng nóng Tiên Lãng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn.

Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31cung cấp thông tin chuyến bay, ngày giờ hạ cánh lái xe của chúng tôi có mặt 24/24h tại sân bay săn sàng phục vụ quý khách.

Giá Thuê Xe sân bay Hải Phòng về suối khoáng nóng Tiên Lãng :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về suối khoáng nóng Tiên Lãng :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Hải Phòng về suối khoáng nóng Tiên Lãng :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.