Giảm giá 25% thuê xe sân bay Hải Phòng về đình làng Bảng Bắc Ninh

Khoảnh Khắc Việt xin kính chào quý khách, kính chúc quý khách hàng một năm thật nhiều sức khỏe, may mắn. Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu về dịch vụ thuê xe giá rẻ tại Hải Phòng được nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ bởi :

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe 4 -45 chỗ đời mới, chất lượng cao.

Chúng tôi có nhiều dịch vụ đa dạng như: Cho thuê xe du lịch, thuê xe theo tháng, thuê xe đám cưới, thuê xe công tác, thuê xe lễ hội, tham quan, thuê xe đón tiễn sân bay ...

Đội ngũ lái xe giầu kinh nghiệm, được đào tạo một cách chuyên nghiệp, luôn phục vụ Quý khách nhiệt tình và chu đáo.

Với phương châm tạo uy tín từ chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và giá cước tốt nhất tại Hải Phòng.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cá nhân, đơn vị, đối tác, ... đã đồng hành, sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt 10 năm qua và tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 25% cho hành trình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về đình làng Bảng Bắc Ninh.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua tổng đài dịch vụ: O888.1888.31 để có giá thuê xe hấp dẫn nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi hải Phòng về đình Làng bảng Bắc Ninh, thuê xe giá tốt về Bắc Ninh từ sân bay Hải Phòng, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về Bắc Ninh giá tốt, giá hấp dẫn khi thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đình làng Bảng Bắc Ninh ...

Giá Thuê Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đình làng Bảng Bắc Ninh:

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đình làng Bảng Bắc Ninh:

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đình làng Bảng Bắc Ninh :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.