Giảm giá 15% khi thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Bắc Nga Lạng Sơn

Được thành lập từ năm 2006 có trụ sở tại Đường Lê Hồng Phong - Thành Phố Hải Phòng. Hi-class Travel được khách hàng biết đến là công ty cho thuê xe uy tín tại Hải Phòng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm với sự cố gắng không ngừng và sự phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty chúng tôi, chúng tôi đã tạo được niềm tin với hàng ngàn quý khách hàng, và dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cho thuê xe trên địa bàn Hải Phòng.

Chúng tôi đã đầu tư những chiếc xe mới nhất, với chất lượng dịch vụ tuyệt hảo, trang thiết bị hiện đại, xe chạy cực êm, ghế ngả, điều hòa mát lạnh, đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách không chỉ thuê được những chiếc xe có chất lượng dịch vụ tốt nhất, mà quý khách sẽ có những hành trình thú vị nhất, khoảnh khắc tuyệt vời nhất, phút giây thư thái nhất.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, yêu nghề, đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Với giá thuê xe rẻ, cùng thủ tục thuê xe nhanh chóng, chính xác, chúng tôi đã góp phần tạo lên sự thành công trong những chuyến đi của hàng ngàn quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 15% cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về chùa Bắc Nga Lạng Sơn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Bắc Nga Lạng Sơn, thuê xe giá tốt về chùa Bắc Nga Lạng Sơn qua tổng đài thuê xe giá rẻ :O911.895.O16 lái xe của chúng tôi có mặt 24/24h tại sân bay sẵn sàng phục vụ quý khách.

Giá thuê xe đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu, cầu đường, bến bãi, quý khách không phải trả thêm bất cứ một loại phí nào trong suốt hành trình ngoài số tiền mà chúng tôi đã thông báo với quý khách trước đó. Giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm, hãy gọi ngay về phòng điều hành của chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất,

Giá Thuê Xe sân bay Hải Phòng về chùa Bắc Nga Lạng Sơn :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về chùa Bắc Nga Lạng Sơn :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Hi-Class Travel hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Hi-Class Travel sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Hải Phòng về chùa Bắc Nga Lạng Sơn :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Č

đAdd files