Giảm giá 10% khi thuê xe sân bay Hải Phòng về núi Phai Vệ Lạng Sơn

Lạng Sơn không chỉ hấp dẫn khách du lịch bởi những đặc sản nổi tiếng như : lợn quay lá mắc mật, vịt quay Lạng Sơn, khâu nhục béo ngậy, hay món phở chua đậm đà ... nhưng không chỉ có nhiều đặc sản nổi tiếng mà Lạng Sơn còn hấp dẫn khách du lịch bởi những di tích lịch sử, những danh lam thắng cảnh độc đáo, trong đó phải kể đến núi Phai Vệ- một trong những điểm du lịch hấp dẫn khách dulichj khi đến với Lạng Sơn.

Núi Phai Vệ là một trong những di tích khảo cổ học có giá trị lịch sử văn hóa khoa học lớn, là biểu tượng của Lạng Sơn với lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới trên đỉnh núi.

Núi Phai Vệ thuộc địa bản phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn với các điểm di chỉ là hang Phai Vệ I, II và di chỉ văn miếu. Theo nhiều nghiên cứu, hang Phai Vệ I có niên đại các đây khoảng 10.000 năm, hang Phai Vệ II xuất hiện khoảng 4.700 – 5.000 năm trước. Các di chỉ khảo cổ đã khẳng định đây là nơi cư trú của người cổ đại, là địa bàn quan trọng thời kỳ tiền sử.

Đến với di tích núi Phai Vệ ngày nay, không thể bỏ qua điểm cột cờ trên đỉnh núi. Đây là điểm nhấn quan trọng, niềm tự hào cao ngút trời của người dân xứ Lạng. Tại nơi địa đầu Tổ quốc, hình ảnh lá cờ tung bay trên nền trời xanh thể hiện uy nghi, sự khẳng định chủ quyền tối thượng của quốc gia, dân tộc. Vì vậy việc xây dựng cột cờ tại tỉnh biên giới như Lạng Sơn là công trình trọng điểm mang ý nghĩa chính trị quan trọng.

Để hành trình đến với núi Phai Vệ Lạng Sơn của quý khách được tiện lợi hơn, hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay Hải Phòng về núi Phai Vệ giá rẻ để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi có tất cả các dòng xe 4-45 chỗ đời mới, sang trọng, chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ để phục vụ quý khách.

Nếu như các công ty khác cho thuê với mức giá 12-15.000 vnđ/km nhưng đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có giá thuê xe ưu đãi chỉ 10.000 vnđ/km đã bao gồm các phí dịch vụ.

Giá dịch vụ rẻ nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi,bởi có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi và cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi : O911.895.O16 cung cấp thông tin chuyến bay, tên và số điện thoại khách hàng, lái xe của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách, đón quý khách tại sân bay và đưa quý khách về núi Phai Vệ Lạng Sơn với hành trình an toàn nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 10% khi thuê xe sân bay Nội Bài về núi Phai Vệ Lạng Sơn với giá hấp dẫn.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe giá rẻ sân bay Hải Phòng về núi Phai Vệ Lạng Sơn,thuê xe về Lạng Sơn giá tốt từ sân nay Hải Phòng, taxi sân bay Hải Phòng về núi Phai Vệ giá hấp dẫn, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về núi Phai Vệ giá rẻ ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất.

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về núi Phai Vệ Lạng Sơn :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về núi Phai Vệ Lạng Sơn :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Hi-Class Travel hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Hi-Class Travel sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về núi Phai Vệ Lạng Sơn :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.