Giảm giá 10% khi thuê xe sân bay Hải Phòng về đền Trần Thái Bình

Quý khách đã sẵn sàng hành trình du lịch, tham quan đền Trần Thái Bình chưa? xe của chúng tôi đã sẫn sàng lăn bánh để đưa quý khách khám phá vẻ đẹp đền Trần, quý khách chỉ việc lên chương trình du lịch còn lại việc di chuyển hãy để chúng tôi lo.

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có những chuyến đi trọn vẹn nhất, những khoảnh khắc bên gia đình, bạn bè, người thân tuyệt vời nhất, và những không gian thoải mái nhất, quý khách không sợ bị lỡ chuyến, gò bó về thời gian, hay không chủ động trong hành trình du lịch bởi những dịch vụ xe công cộng, chỉ việc nhấc máy lên và gọi vào tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi: O888.1888.31 là quý khách sẽ thuê cho mình một chiếc xe có chất lượng tốt, kiêu dáng phù hợp với hành trình du lịch của quý khách nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình siêu khuyến mãi giảm tới 10 % cho quý khách hàng có nhu câù thuê xe sân bay Hải Phòng về đền Trần TháiBinhf. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay hải Phòng về đền Trần Thái Bình,thuê xe về Thái Bìnhtừ sân bay hải Phòng giá rẻ, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về đềnTrần Thái Bình ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ :O888.1888.31

Giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu cầu đường, bến bãi quý khách không phải trả bất cứ một phí phát sinh nào trong suốt hành trình ngoài số tiền mà chúng tôi thông báo quý khách trước đó.

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về đền Trần Thái Bình :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về đền Trần Thái Bình :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về đền Trần Thái Bình :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.