Giá ưu đãi khi thuê xe sân bay Hải Phòng về biển đồ Sơn Hải Phòng

Quý khách muốn thuê một chiếc xe sân bay hải Phòng về biển Đồ Sơn giá tốt, quý khách đang tìm kiếm một phương tiện giá tốt về biển Đồ Sơn từ sân bay Hải Phòng, quý khách đang ở sân bay hải Phòng muốn thuê một chiếc taxi sân bay Hải Phòng về biển Đồ Sơn Hải Phòng giá ưu đãi ... hãy nhấc nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ :0888.1888.31 của Khoảnh Khắc Việt, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải quyết.

Dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến với số lượng xe đa dạng về chủng loại, đời mới, sang trọng, chuyên cung cấp mọi nhu cầu về xe vận tải hành khách. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xe du lịch, vận tải hành khách, dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi,lễ hội, tham quan.

Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện và mang tính toàn diện. Các dòng xe du lịch tù 4 đến 45 chỗ chất lượng cao của chúng tôi cùng đội ngũ lái xe lâu năm, chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và hết lòng phục vụ Khách hàng.

Với phương châm : luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng quan tâm và đạo tạo đội ngũ cán bộ nhân viên, tài xế, nhân viên phục vụ với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lòng yêu nghề và đạo đức nghề nghiệp để không ngừng vươn tới sự hoàn hảo của dịch vụ. Với sự tận tâm và chất lượng xe của chúng tôi, chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách sự hài lòng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài thuê xe giá rẻ :0888.1888.31 hoác qua địa chỉ Email : hiclasstravel@gmail.com, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h.

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về biển Đồ Sơn:

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về biển Đồ Sơn:

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về biển Đồ Sơn:

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.