Giá ưu đãi khi thuê xe sân bay Cát Phòng về hồ Cấm Sơn Bắc Giang

Chào mừng quý khách hàng đã đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi. Mùa du lịch lễ hội đang đến hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyễn mãi 10% cho hành trình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về các điểm du lịch tham quan. Đặc biệt giảm giá 20% cho hành trình từ sân bay cát Bi về hồ Cấm Sơn Bắc Giang.

Quý khách đang có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về hồ Cấm Sơn Bắc Giang, thuê xe giá tốt về Bắc Giang từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, dịch vụ đón tiễn sân bay Cát Bi Hải Phòng về bức Giang giá ưu đãi, taxi giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về hồ Cấm Sơn Bắc Giang, xe giá rẻ từ sân bay Hải Phòng về Bắc Giang .... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn qua tổng đài dịch vụ: O888.1888.31

Để phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của quý khách, hiên nay chúng tôi đã đầu tư các dòng xe 4 -45 chỗ đời mới, sang trọng, trang thiết bị hiện đại, được bảo dưỡng định kì và được kiểm tra trước khi lăn bánh, đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có những hành trình an toàn nhất, những giây phút thư thái nhất, và sự trải nghiệm thú vị nhất.

Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình,kinh nghiệm, năng động yêu nghề, đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất từ bộ phận chăm sóc khách hàng đến đội ngũ lái xe.

Cùng với chất lượng dịch vụ tốt, giá thuê xe của chúng tôi đảm bảo luôn hấp dẫn nhất. Quý khách không phải băn khoăn, lo lắng về giá khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho quý khách hàng giá thuê xe rẻ nhất.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về hồ Cấm Sơn bắc Giang :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về hồ Cấm Sơn Bắc Giang :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về hồ Cấm Sơn Bắc Giang :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.