Giá ưu đãi khi thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về Tràng An Ninh Bình

Ninh Bình không chỉ hấp dẫn quý khách bởi vẻ đẹp của cố đô Hoa Lư, bởi kiến trúc độc đáo của nhà thờ Phát Diệm, bởi hệ thống hang động phong phú, bởi vẻ đẹp của rừng quốc gia Cúc Phương có hệ động thực vật phong phú, mà Ninh Bình còn được nhiều người biết đến bởi vẻ đẹp của danh thắng Tràng An

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 95 km để về với Tràng An Ninh Bình quý khách có thể di chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe khách xe bus, taxi hay các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô riêng đều rất thuận tiện.

Còn quý khách đang ở sân bay Cát Bi Hải Phòng muốn về khu danh thắng Tràng An Ninh Bình thì giải pháp tốt nhất là lựa chọn một chiếc xe giá rẻ của chúng tôi, bởi chưa có công ty nào cung cấp dịch vụ xe khách, xe bus từ sân bay Cát Bi về đó.

Không cần những thủ tục rườm rà khi thuê xe, không cần đặt cọc trước, chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi : 0973 952 II3 cung cấp thông tin chuyến bay, tên và số điện thoại khách hàng, lái xe của chúng tôi có mặt 24/24h tại sân bay sẵn sàng phục vụ quý khách, chỉ cần quý khách bước xuống sân bay, xe của chúng tôi sẵn sàng lăn bánh.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 25% giá thuê xe cho hành trình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về danh thắng Tràng An, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe giá tốt sân bay Cát Bi Hải Phòng về danh thắng Tràng An, thuê xe giá tốt về Tràng An từ sân bay Cát Bi, giá hấp dẫn về Tràng An Ninh Bình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, taxi sân bay Hải Phòng về Ninh Bình giá rẻ ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ :

O888.1888.31

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng tham quan Tràng An Ninh Bình :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng tham quan Tràng An Ninh Bình :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng tham quan làng Tràng An Ninh Bình :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.