Giá tốt khi thuê xe sân bay Hải Phòng về đình đá Tiên Phong Hà Nam

Quý khách đang cần tìm một địa chỉ uy tín để thuê xe sân bay Cát Bi hải Phòng về đình đá Tiên Phong Hà Nam?

Quý khách đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ thuê xe sân bay Hải Phòng về đình đá Tiên Phong Hà Nam ở đâu là tốt nhất?

Taxi giá tốt về đình Đá Tiên Phong từ sân bay Cát Bi Hải Phòng

Dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như cung cách phục vụ của tài xế. Còn gì tuyệt hơn khi được làm bạn cùng quý khách đồng hành trên mọi nẻo đường với những chiếc xe 4 -45 chỗ thế hệ mới nhất hiện nay .

Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng, bởi chúng tôi có nhiều mẫu xe đẹp, mới, và nhiều chủng loại để quý khách lựa chọn cho phù hợp với hành trình của mình.

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo và luôn lấy đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu .

Hơn thế nữa, chúng tôi là công ty cho thuê xe uy tín nhất, giá cả cạnh tranh nhất so với khu vực cho thuê xe tại hải Phòng

Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập công ty hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 20% cho hành trình từ sân bay cát Bi về đình đá Tiên Phong hà nam.Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 4-45 chỗ sân bay Cát Bi về đình đá Tiên Phong hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổngđài dịch vụ : O888.1888.31

Giá Thuê Xe Cát Bi về đình đá Tiên Phong Hà Nam :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe Cát Bi về đình đá Tiên Phong Hà Nam :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe Cát Bi về đình đá Tiên Phong Hà Nam :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.