Giá tốt khi thuê xe sân bay cát Bi Hải Phòng về đảo Cò Chi Lăng Hải Dương

Khoảnh Khắc Việt là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực du lịch trong đó có dịch vụ cho thuê xe. Chúng tôi cho thuê mọi loại xe từ xe con, xe du lịch, xe chở khách phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của quý khách. Mọi nhu cầu thuê xe cưới hỏi, làm việc, thuê bao theo tháng, xe đón tiễn sân bay, xe đi tham quan thắng cảnh hay lễ hội đều được phục vụ kịp thời và chu đáo.

Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm phục vụ tận tình chu đáo sẽ giúp bạn có những chuyến đi an toàn thoải mái nhất. Sở hữu đội xe hiện đại, nhiều chủng loại xe đời mới, tiện nghi nhất từ 4 đến 45 chỗ, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đa dạng của du khách trong và ngoài nước, đồng thời đảm bảo an toàn đối với người và phương tiện.

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách có giá thuê xe tốt nhất.Nếu như các công ty thông thường cho thuê với giá 12.000 vnđ/km chưa bao gồm phí dịch vụ, nhưng đếnvới dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ 10.000 vnđ/km đã bao gồm phí dịch vụ.

Hiện chúng tôi đang chương trình khuyến mại cho quý khách khi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về đảo Cò Chi lăng Hải Dương, hãy liên hệ với chúng tôi theeo sdt :O888.1888.31 để được tư vấn và đưa ra mức giá tốt nhất nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đảo Cò Chi Lăng, thuê xe giá tốt vê đảo cò Chi lăng Hải Dương từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, taxi giá rẻ sân bay Cát Bi về Hải Dương ...

Giá Thuê Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đảo Cò Chi Lăng Hải Dương :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đảo Cò Chi Lăng Hải Dương :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đảo Cò Chi Lăng Hải Dương :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.