Giá hấp dẫn về danh thắng Côn Sơn từ sân bay Hải Phòng

Quý khách đang tìm kiếm một phương tiện giá tốt về danh thắng Côn Sơn Hải Dương, quý khách muốn thuê một chiếc xe sân bay Hải Phòng về Hải Dương giá rẻ, quý khách ở sân bay Hải Phòng muốn thuê taxi về danh thắng Côn Sơn Hải Dương với giá hấp dẫn....hãy đến với chúng tôi công ty cho thuê xe uy tín tại Hải Phòng.

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe giá rẻ tại hải phòng, chúng tôi có tất cả các dòng xe 4 -45 chỗ đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại. Đến với chúng tôi quý khách có thể chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với hành trình của mình nhất, một chiếc xe có mãu mã đẹp nhất, và một chiếc xe có chất lượng tốt nhất.

Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi về tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi : 0888.1888.31 cung cấp thông tin chuyến bay, tên và số điện thoại khách hàng lái xe của chúng tôi có mặt 24/24h tại sân bay sẫn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách.

Mùa lễ hội đang đến gần hiện nay chúng tôi có chương trình giảm giá đặc biệt cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về danh thắng Côn Sơn Hải Dương. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về danh thắng Côn Sơn giá tốt, thuê xe taxi về danh thắng Côn Sơn từ sân bay Hải Phòng, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về Hải Dương gía tốt ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về danh thắng Côn Sơn :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về danh thắng Côn Sơn :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về danh thắng Côn Sơn :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.