Giá hấp dẫn khi thuê xe sân bay Hải Phòng về núi Voi Hải Phòng

Quý khách đang tìm kiếm một phương tiện giá tốt về núi Voi Hải Phòng, quý khách muốn thuê một chiếc taxi sân bay Hải Phòng về núi Voi giá hấp dẫn, quý khách đang ở sân bay Hải Phòng có chuyến du lịch núi Voi, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về núi Voi giá rẻ ... chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ sân bay Hải Phòng về núi Voi mà quý khách đang tìm kiếm.

Được thành lập từ năm 2006 với hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi được quý khách hàng biết đến là một trong những công ty cung ccaaps dịch vụ uy tín nhất tại miền Bắc. Chúng tôi có tất cả các dòng xe 4 chỗ,7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,35 chỗ, 45 chỗ với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trang thiết bị hiện đại, đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ có những hành trình an toàn nhất, sự trải nghiệm thú vị nhất.

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, kinh nghiệm, năng động, yêu nghề đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có giá thuê xe tốt nhất, nếu như các công ty thuê xe khác có giá thuê xe 12-15.000 vnđ/km chưa bao gồm các phí dịch vụ, nhưng đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có giá ưu đãi chỉ 10.000 vnđ/km đã bao gồm các phí dịch vụ.

Giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu, cầu đường, bến bãi quý khách không phải trả thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào trong suốt hành trình ngoài số tiền mà chúng tôi thông báo với quý khách trước đó.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về khu danh thắng Núi Voi.Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về khu danh thắng núi Voi, thuê xe về núi Voi giá tốt từ sân bay hải phòng, taxi sân bay Hải Phòng về khu danh thắng núi Voi giá hấp dẫn ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ :0888.1888.31

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về khu danh thắng núi Voi :

Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ

Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ

Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ

Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ

Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ

Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về khu danh thắng núi Voi :

Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.

Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách

Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng

Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết

Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về khu danh thắng núi Voi :

Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.