Khuyễn mại thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Kinh Môn Hải Dương

Kinh Môn là một huyện của tỉnh Hải Dương giáp với Hải phòng và Quảng Ninh , là một huyện tương đối đặc biệt so với các huyện khác của tỉnh vốn được mệnh danh là tỉnh Nông Nghiệp .Huyện kinh Môn phía bắc giáp thị trấn Đông Triều của tỉnh Quảng Ninh , phía nam và đông nam giáp huyện Kim Thành của tỉnh Hải Dương và huyện An Dương của thành phố Hải Phòng , phía tây và tây nam giáp huyện Nam Sách của tỉnh Hải Dương ,phía tây và tây bắc giáp thị xã Chí Linh của tỉnh Hả Dương.

Kinh Môn có 3 thị trấn : Kinh Môn , Minh Tấn , Phú Thứ và 22 xã : An Phụ , An Sinh, Bạch Đằng , Duy Tân , Hiến Thành , Hiệp An , Hiệp Hòa , Hiệp Sơn , Hoành Sơn , Lạc Long , Lê Ninh , Long Xuyên , Minh Hòa ....

Hiên nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại thuê xe từ sân bay Cát Bi về huyện Kinh Môn Hải Dương .Các công ty khác luôn ra giá 12.000/km chưa bao gồm phí cầu đường , nhưng đến bới dịch vụ thuê xe của chúng tôi chỉ đưa ra mức giá 10.000/km bao gồm tất cả các phí xăng , dầu , cầu , đường , quý khách không cần trả thêm phí gì nữa .

Đén vơi dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy an tâm , an toàn trên mọi nẻo đường bởi nhân viên lái xe của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm , nhiệt tình , vui vẻ , thông thạo mọi cung đường . và chúng tôi có hàng loạt các loại xe từ 4 - 45 chỗ tất cả các xe đều mới , sách sẽ , sang trọng, đầy đủ trang thiết bị .

Nếu quý khách có nhu cầu đặt xe hãy liên lạc vào số tổng đài O888.1888.31 để được nhân viên tư vấn của chúng tôi báo giá , sau khi quý khách ưng về giá quý khách chỉ cần để lại thông tin chuyến bay , giờ hạ cánh , số chuyến bay , tên , số điện thoại , nhân viên lái xe của chúng tôi chủ động gọi lại cho quý khách trước vài giờ xuất phát và đợi quý khách ở sân bay .