Xe sân bay Hải Phòng về núi Tô Thị Lạng Sơn giá rẻ

Nếu có dịp đến với Lạng Sơn quý khách đừng quên ghé thăm núi Tô Thị, đến đây quý khách không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thiên nhiên mà còn được tìm hiểu về nguồn gốc hình thành của núi, không chỉ ngưỡng mộ, tự hào, mà còn khâm phục người phụ nữ Việt Nam bởi lòng thủy chung son sắt.
 
Mùa du lịch, lễ hội đang đến gần, hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá hấp dẫn cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về các điểm du lịch, tham quan. Đặc biệt giảm giá 20% cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về núi Tô THị Lạng Sơn với giá hấp dẫn.

Quý khách muốn thuê một chiếc xe giá rẻ sân bay Hải Phòng về núi Tô Thị Lạng Sơn, quý khách muốn thuê một chiếc xe về Lạng Sơn từ sân bay Hải Phòng giá rẻ, quý khách đang tìm kiếm một chiếc taxi giá tốt về núi Tô Thị Lạng Sơn từ sân bay Hải Phòng ... hãy nhấc máy lên và gọi về tổng đài dịch vụ: O911.895.O16 của chúng tôi để có giá thuê xe tốt nhất.

Cách san bay Hải Phòng 254 km để về với núi Tô Thị Lạng Sơn thì những chiếc xe riêng giá rẻ của chúng tôi là phù hợp nhất, bởi hiện nay chưa có công ty nào cung cấp dịch vụ xe khách, xe bus sân bay Hải Phòng về núi Tô Thị Lạng Sơn.

Chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê các loại xe phục vụ các hoạt động như tham quan, công tác, du lịch, lễ hội ... với các dòng xe 4 - 45 chỗ đời mới, sang trọng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, cùng với đội ngũ lái xe năng động, nhiệt tình, yêu nghề, kinh nghiệm đến với dịch vụ thuê xe của chúng tôi quý khách sẽ có những hành trình an toàn nhất, sự trải nghiệm thú vị nhất.

Giá chúng tôi đưa ra luôn hấp dẫn nhất thị trường, nếu công ty nào có giá thấp hơn chúng tôi cho cùng cung dduongf, cùng chất lượng dịch vụ, cùng số km, quý khách gọi về tổng đài của chúng tôi phản ánh chúng tôi sẽ giảm ngay 10% cho hành trình của quý khách.

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về núi Tô Thị Lạng Sơn :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về núi Tô Thị Lạng Sơn :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Hi-Class Travel hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Hi-Class Travel sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về núi Tô Thị Lạng Sơn :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Comments