Xe sân bay Hải Phòng về chùa Thái Lạc Hưng Yên giá tốt

Chùa Thái Lạc tọa lạc ở thôn Thái Lạc, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Chùa được khởi dựng từ đời Trần, đầu thế kỷ 14. 

Chùa được xây theo kiểu “Nội Công Ngoại Quốc”, gồm tiền đường năm gian, ba gian thượng điện, hai dãy hành lang mỗi bên chín gian, nhà tổ bảy gian. 

Chùa Thái Lạc còn giữ được tượng Pháp Vân, ba bệ thờ và ba tấm bia đá ghi quá trình trùng tu tôn tạo chùa. Tất cả đều có niên đại thế kỷ 16-17. Năm 1964, chùa Thái Lạc được Bộ Văn hóa – Thông tin xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật đặc biệt quan trọng.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá siêu hấp dẫn cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về chùa Thái Lạc Hưng Yên. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Thái Lạc giá rẻ, taxi giá tốt sân bay Hải Phòng chùa Thái Lạc Hưng yên, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về chùa Thái Lạc giá hấp dẫn ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất nếu quý khách có nhu cầu qua tổng đaì dịch vụ :O911.895.O16 

Để phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách hàng hiện nay chúng tôi đã đầu tư các dòng xe 4-45 chỗ với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đời mới, trang thiết bị hiện đại sãn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách : thuê xe cưới hỏi, lễ hội, tham quan, du lịch, công tác, đón tiễn sân bay ...

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện đến với chúng tôi quý khách sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất từ khâu tư vấn đến khi hành trình thuê xe kết thúc.

Cùng với chất lượng dịch vụ tốt giá thuê xe của chúng tôi đảm bảo luôn rẻ nhất thị trường hiện nay, nếu đơn vị nào có giá rẻ hơn chúng tôi cho cùng một lộ trình, cùng chất lượng dịch vụ và cùng số km, quý khách hãy gọi về tổng đài dịch vụ của chúng tôi, phản ánh với nhân viên điều hành, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại mức giá phù hợp với hành trình của quý khách nhất.

Giá Thuê Xe sân bay Hải Phòng về chùa Thái Lạc Hưng Yên :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về chùa Thái Lạc Hưng Yên :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Hi-Class Travel hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Hi-Class Travel sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Hải Phòng về chùa Thái Lạc Hưng Yên :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Comments