Thuê xe sân bay Hải Phòng về hồ Ba Hầm Quảng Ninh

Nằm ở phía tây nam vịnh Hạ Long, hồ Ba Hầm nằm trên đảo Đầu Bê thuộc vịnh Lan Hạ. Hồ Ba Hầm là một hệ thống gồm ba trũng biển lớn hình tròn, được thông với nhau qua một hang luồn hẹp, uốn khúc quanh co. Từng chùm nhũ đá muôn sắc màu rủ xuống từ trần hang với nhiều hình thù kỳ lạ. Trên đảo là những loài cây như phong lan, si, đa, thiên tuế… bốn mùa xanh tươi thơm ngát mùi hoa, đó cũng là nơi sinh sống quần tụ của các loài khỉ lông vàng, chim, sóc bay, dơi… Dưới mặt nước xanh biếc ấy là cuộc sống sôi động của nhiều loài hải sản...

Đã bao giờ qúy khách đến với hồ Ba hầm Quảng Ninh chưa ?, nếu đã có dịp đến đây chắc hẳn quý khách sẽ không quên vẻ đẹp độc đáo của hồ. Còn nếu chưa, hãy xem đây là một gợi ý trong hành trình du lịch tiếp theo của quý khách nhé.

Là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay giá rẻ hàng đầu miền bắc, với tiêu chí chất lượng dịch vụ tốt nhất,  phục vụ chuyên nghiệp nhất và giá thuê xe tốt nhất, Khoảnh Khắc Việt luôn được quý khách hàng tin tưởng, và lựa chọn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vu với phong cách chuyên nghiệp, cẩn thận từng khâu từ tư vấn, báo giá khách hàng đến việc điều hành xe của công ty cho khách hàng. 

Đội ngũ lái xe giàu kinh nhiệm, chuyên nghiệp, yêu nghề, đặc biệt còn biết ngoại ngữ để phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước. Điều đặc biệt nữa là chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe từ 4 - 45 chỗ đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá hấp dẫn cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về hồ Ba Hầm Quảng Ninh, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn qua tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31 nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về hồ Ba Hầm Quảng Ninh, taxi về hồ ba Hầm Quảng Ninh từ sân bay Hải Phòng giá rẻ, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng vê hồ Ba Hầm Quảng Ninh ....

Chương trình giảm giá chỉ áp dụng cho 50 khách hàng có liên hệ với chúng tôi sớm nhất, còn chần chừ gì nữa mà không gọi về tổng đài dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất cho mỗi hành trình cụ thể của quý khách.