Thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về thành nhà Mạc Lạng Sơn giá rẻ

Lạng Sơn không chỉ hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp của Ải Chi Lăng, động Tam Thanh, chợ Kỳ Lừa ... mà Lạng Sơn còn thu hút khách du lịch bởi kiến trúc độc đáo của thành nhà Mạc.

Thành Nhà Mạc nằm trong khu vực phường Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, là di tích kiến trúc quân sự phản ánh thời kỳ phong kiến Việt Nam. Theo những tư liệu còn lại thì thành là một căn cứ quân sự hiểm yếu chắn con đường độc đạo nối từ Ải Bắc xuống phía Nam đo Mạc Kính Cung xây dựng vào thế kỷ XVI làm căn cứ chống lại Lê - Trịnh. 

Dấu tích hiện nay còn lại gồm 2 đoạn tường dài khoảng 300m, mặt thành rộng khoảng 1m, xây bằng những khối đá lớn giữa hẻm núi, tuy được gia cố, trùng tu, nhưng vẫn giữ được dấu vết hoang phế điêu tàn, để khi đứng trong bóng tịch dương nhìn ngắm phong cảnh có một chút bâng khuâng nghĩ về lối xưa xe ngựa.

Đã bao giờ quý khách về thành nhà Mạc chưa ? đến đây quý khách không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thiên nhiên mà còn được tận mắt chứng kiến những gì còn lại của một thời quá khứ hào hùng dân tộc.

Để về thành nhà Mạc nếu xuất phát từ Hà Nội quý khách đi theo quốc lộ 1A khoảng 154 km sẽ đến thành phố Lạng Sơn hoặc đi tuyến đường sắt liên vận quốc tế Hà Nội - Trung Quốc qua Lạng Sơn.

Còn nếu quý khách đang ở sân bay Cát Bi Hải Phòng muốn tham quan thành nhà Mạc thì những chiếc xe riêng, hay taxi không mào của chúng tôi là phù hợp nhất, bởi hiện nay chưa có công ty nào cung cấp dịch vụ xe khách, xe bus từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về thành nhà Mạc Lạng Sơn.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ tại sân bay Cát Bi, chúng tôi có tất cả các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 29 chỗ, 35, 45 chỗ đời mới, sang trọng từ bình dân đến cao cấp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách, với đội ngũ lái xe nhiệt tình, kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những cung đường vui vẻ nhất, những hành trình an toan nhất, và sự trải nghiệm thú vị nhất.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ có giá thuê xe hấp dẫn nhất, với quãng đường 254 km nếu như thuê một chiếc taxi bất kì với mức giá 12.000.vnđ/km quý khách sẽ phải trả 3.048.000vnđ, nhưng nếu sử dụng dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách chỉ mất 2.540.000vnđ cho cung đường 2540 km ấy, đã bao gồm tất cả các phí dịch vụ xăng dầu, cầu đường, bến bãi.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện về tổng đài thuê xe sân bay Nội bài giá rẻ của chúng tôi :O888.1888.31 cung cấp thông tin chuyến bay, tên và số điện thoại khách hàng lái xe của chúng tôi sẽ đón quý khách tại sân bay và đưa quý khách về thành nhà Mạc Lạng Sơn một cách an toàn nhất. 

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về thành nhà Mạc Lạng Sơn :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ,Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về thành nhà Mạc Lạng Sơn :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về thành nhà Mạc Lạng Sơn :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Comments