Thuê xe giá tốt sân bay Cát Bi về đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm Hải PHòng

Quý khách đang lên kế hoạch cho hành trình du lịch về đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm, quý khách đang tìm hiểu đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm có gì hấp dẫn, khoảng cách từ sân bay cát Bi Hải Phòng về đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm, thuê xe 4 chố sân Cát Bi giá rẻ về đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm hải Phòng, xe 7 chỗ đền thờ Nguyễn bỉnh Khiêm đi sân Hải Phòng giá rẻ, xe 16 chỗ sân bay Cát Bi hải Phòng về du lịch, tham quan đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm,taxi giá rẻ sân bay cát Bi hải Phòng về đền thờ Nguyễn bỉnh Khiêm giá tốt ....

Là một công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay Cát bi Hải Phòng về đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm, chúng tôi có tất cả các dòng xe 4 - 45 chỗ đời mới, sang trọng, lịch sự sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h tại sân bay cát Bi. 

Quý khách có nhu cầu thê xe riêng từ sân bay Cát Bi về đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm Hải Phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline : O888.1888.31 cung cấp thông tin chuyến bay, tên và số điện thoại khách hàng lái xe của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách, đón quý khách tại sân bay Cát Bi và đưa quý khách về đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm với hành trình an toàn nhất.

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng giá thuê xe hấp dẫn nhất. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 20% giá dịch vụ cho cung đường sân bay cát Bi hải Phòng về đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm, còn chần chừ gì nữa mà không gọi về tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất cho mỗi lộ trình cụ thể của quý khách.

Giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu, cầu đường, bến bãi, quý khách không phải trả thêm bất cứ một phí phát sinh nào trong suốt hành trình ngoài số tiền mà chúng tôi thông báo quý khách trước đó.

Giá xe sân bay Cát Bi về đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ,Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi về đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi về đền thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments