Thuê xe giá tốt nhất từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Yên Dũng Bắc Giang

Nếu quý khách đã một lần ghé qua Yên Dũng , hay quê quý khách ở Yên Dũng ắt hẳn quý khách sẽ không quên được mùi vị của những con cua da chỉ xuất hiện vào khoảng đầu đông trong khoảng 2 tháng 9 và tháng 10 âm , 
lịch hàng năm , ở các gành đá , đoạn sông Cầu chảy qua địa phận một số ven sông huyện Yên Dũng , Cua Da quý khách chỉ cần hấp bia , ăn cua có vị ngọt thân và chân khá mềm chấm với ít bột canh , chanh thì không còn gì bằng .

Huyện Yên Dũng nằm ở phía nam tỉnh Bắc Giang , phía nam giáp tỉnh Bắc Ninh với ranh giới là sông Cầu , phía đông giáp tỉnh Hải Dương với ranh giới là sông Lục Đầu , phía bắc giáp huyện Lục Nam , phía tây giáp thành phố Bắc Giang .

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Yên Dũng Bắc Giang và các xã : Cảnh Thụy , Đồng Phúc , Đồng Việt , Đức Giang , Hương Gián, Lãng Sơn , Lão Hội , Nham Sơn, Nội Hoàng , Quỳnh Sơn .....các công ty khác luôn ra giá 12,000/km chưa bao gồm phí cầu đường  , nhưng công ty chúng tôi chỉ ra giá 10,000/km đã bao gồm các phí xăng , dầu , cầu , đường , bến bãi, lương lái xe quý khách không phải trả thêm bất cứ phí gì . 

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ với chúng tôi vào số tổng đài 0888.188.831hoặc Zalo , Chat , Mail , SMS , Fax , Viber .... cho công ty chúng tôi ngay hôm nay để được giá rẻ nhất và phải trăng nhất .

Sau khi nhân viên tổng đài báo giá quý khách hàng ưng về giá , quý khách chỉ cần để lại thông tin chuyến bay , giờ hạ cánh , tên  , số điện thoại của quý khách , nhân viên lái xe của chúng tôi tự chủ động gọi điện trước vài giờ xuất phát và đứng đợi quý khách ở sân bay .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Yên Dũng Bắc Giang :
Giá trên không bao gồm phí VAT . 


Comments