Thuê xe giá tốt nhất từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Kim Thành Hải Dương

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Kim Thành Hải Dương . Chúng tôi có tất cả các dòng xe 4 chỗ " kia Morning, Vios , civic ..." 7 chỗ "Innova, Fortuner" 16 chỗ "For Transit"
29 chỗ "Huyndai County " 35 chỗ "Samco"45 chỗ "Univer , Hi-class" Tất cả các xe đều mới , sang trọng , lịch sự , đầy đủ tiện nghi và luôn được bảo dưỡng đúng định kì , để phục vụ quý khách .

Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất ,giá cả phải chăng nhất ,bởi công ty chúng tôi có một đội ngũ lái xe lâu năm kinh nghiệm , vui vẻ , thân thiện , thông thạo mọi cung đường , giá bên chúng tôi đưa ra chỉ có 10.000/km bao gồm tất cả các phí xăng , dầu , cầu , đường , bễn bãi , lương lái xe , không như các công ty khác luôn ra giá 12.000/km chưa bao gồm các phí . Quý khách có thể tham khảo giá các công ty khác trước khi đến với dịch vụ của chúng tôi .

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá thuê xe từ sân bay cát bi về Huyện Kim Thành Hải Dương và các xã : Thượng Vũ , Việt Hưng , Tuấn Hưng , Kim Xuyên , Phúc Thành , Kim Lương , Lai Vu , Cộng Hòa , Cổ Dũng , Kim Anh , Kim Khê ....

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc vào số tổng đài :O888.1888.31hoặc Zalo, Chat, Mail, Viber ... nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách , nếu quý khách ưng về giá quý khách chỉ cần cung cấp thông tin tên , số điện thoại , hãng chuyến bay , giờ hạ cánh , lái xe của chúng tôi sẽ chủ động gọi lại cho quý khách trước khi xuất phát và đợi quý khách ở sân bay .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi về huyện Kim Thành Hải Dương : Giá trên không bao gồm phí VAT


Comments