Thuê xe giá tốt nhất từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Hiệp Hòa Bắc Giang

Hiệp Hòa là một huyện trung du của tỉnh Bắc Giang , phía đông bắc giáp huyện Tân yên , phía đông giáp huyện Việt Yên , phía nam giáp vùng đồng bằng châu thổ Yên Phong của tỉnh Bắc Ninh , phía tây nam giáp huyện Sóc Sơn , phía tây bắc giáp các thị xã Phổ Yên và huyện Phú Bình của tỉnh Thái Nguyên .

Huyện Hiệp Hòa gồm 1 thị trấn Thắng và các xã : Bắc Lý , Châu Minh , Đại Thành , Danh Thắng , Đoan Bái , Đông Lỗ , Đông Tân , Đức Thắng , Hòa Sơn , Hoàng An , Hoàng Lương , Hoàng Thanh , Hoàng Vân , Hợp Thịnh , Hùng Sơn , Hương Lâm ....

Là công ty chuyên cung cấp và cho thuê giá rẻ từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Hiệp Hòa Bắc Giang , chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe bởi vậy chúng tôi hiểu được tâm tư khách hàng cần gì và muốn gì ở dịch vụ của chúng tôi.

Nên trong việc từ tuyển dụng lái xe đến chất lượng xe luôn luôn đặt hàng đầu trong công ty của chúng tôi để đảm bảo cho quý khách hàng luôn luôn được dịch vụ tốt nhất . 

Chúng tôi có hàng loạt xe từ 4- 45 chỗ tất cả các xe đều mới , sang trọng , lịch sự , đầy đủ trang thiết bị , luôn luôn được bảo dưỡng đúng định kỳ , và được kiểm tra trước khi lăn bánh .

Nhân viên lái xe chuyên nghiệp , nhiệt tình , vui vẻ , thân thiện , thông thạo mọi cung đường .

Thủ tục thuê xe đơn giản , nhanh gọn , chính xác . Quý khách chỉ cần gọi vào số tổng đài của chúng tôi 0888.188.831 hoặc Zalo , Chat , Mail , SMS , Fax , Viber ... nhân viên tổng đài của chúng tôi sẽ báo giá ,nếu quý khách ưng về giá nhân viên lái xe của chúng tôi sẽ chủ động gọi cho quý khách trước vài giờ xuất phát và đợi quý khách ở sân bay .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi  Hải Phòng về huyện Hiệp Hòa Bắc Giang 
Giá trên bao gồm phí xăng , dầu , cầu đường , bến bái , lương lái xe .
Giá trên không bao gồm phí VAT .


Comments