Thuê xe giá rẻ về đền Kỳ Cùng Lạng Sơn từ sân bay Hải Phòng

Lễ hội đền Kỳ Cùng là một trong những lễ hội văn hóa đặc sắc ở Lạng Sơn. Đây là dịp để người dân các dân tộc gặp gỡ, vui chơi, ca hát, thực hiện những nghi lễ cầu cúng, mong đạt được những ước vọng về một cuộc sống tốt đẹp, may mắn cho một năm mới ấm no, hạnh phúc.

Đã bao giờ quý khách về lễ hội đền Kỳ Cùng Lạng Sơn chưa ? nếu chưa hãy xem đây là một gợi ý trong hành trình du lịch tiếp theo của quý khách nhé.

Để về với đền Kỳ Cùng quý khách có nhiều lựa chọn, nếu ở Hà Nội thì quý khách có thể di chuyển dễ dàng bằng các phương tiện như xe khách, xe bus, hay taxi đều rất thuận tiện.

Còn nếu quý khách ở sân bay Hải Phòng thì việc di chuyển tốt nhất là thuê một chiếc xe riêng, hay taxi không mào của chúng tôi làm phương tiện di chuyển, bởi hiện nay các tuyến xe khách, xe bus từ sân bay về Lạng Sơn còn rất hạn chế.

Thay vì phải chờ đợi hàng giờ chỉ để bắt một chiếc xe trong khi đó chưa biết giá thành thế nào, chất lượng dịch vụ ra sao thì tại sao quý khách không nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ : O911.895.O16  của chúng tôi để thuê được một chiếc xe như ý về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.

Thành lập từ năm 2006, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe giá rẻ tại khu vực miền bắc, chúng tôi đã góp phần không nhỏ vào sự thành công trong mỗi chuyến đi của hàng ngàn khách hàng, chúng tôi được khách hàng đánh giá là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất miền bắc.
 
Với nhiều dòng xe với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cùng đội ngũ lái xe năng động, nhiệt tình,đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có những hành trình thú vị nhất.

Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập công ty, chúng tôi có chương trình giảm giá đặc biệt 10% cho quý khách khách hàng có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về các điểm du lịch tham quan. Đặc biệt giảm giá 15%cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về đền Kỳ Cùng Lạng Sơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn nếu quý khách có nhu cầu thuê xe giá rẻ sân bay Hải Phòng về đền Kỳ Cùng Lạng Sơn, thuê xe Lạng Sơn đi sân bay Hải Phòng giá rẻ, giá hấp dẫn về đền Kỳ Cùng Lạng Sơn từ sân bay Hải Phòng, taxi sân bay hải Phòng về đền Kỳ Cùng Lạng Sơn giá tốt ...

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về đền Kỳ Cùng Lạng Sơn :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về đền Kỳ Cùng Lạng Sơn :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Hi-Class Travel hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Hi-Class Travel sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về đền Kỳ Cùng Lạng Sơn :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Comments