Thuê xe giá rẻ về chùa Yên Tử Quảng Ninh từ sân bay Hải Phòng

Nhắc đến Quảng Ninh chăc hẳn quý khách nghĩ ngay đến vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long đẹp mê hồn, nghĩ ngay đến vẻ đẹp của hồ Ba Hầm thơ mộng, vẻ lãng mạn của bãi biển Minh Châu ... nhưng không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp của thiên nhiên mà Quảng Ninh còn được nhiều người biết đến bởi có nhiều hệ thống đền chùa độc đáo và một trong những điểm du lịch tâm linh hấp dẫn khách du lịch đến với Quảng Ninh đó chính là ngôi chùa Yên Tử.

Khu di tích danh thắng Yên Tử là một quần thể chùa, am, tháp, tượng, rừng cây cổ thụ và cảnh vật thiên nhiên nằm rải rác từ dốc Đỏ theo chiều cao dần đến đỉnh núi. Quần thể di tích Yên Tử nằm gần đường 18A, thuộc xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Danh thắng Yên Tử là cái nôi của Thiền phái Trúc Lâm từ cuối thế kỷ 13. Nằm trong cánh cung núi trùng điệp của khu Đông Bắc, đỉnh núi Yên Tử có chùa Đồng ở độ cao 1.068m so với mặt nước biển. Từ xưa, núi rừng Yên Tử đã nổi tiếng là nơi ngoạn mục và được liệt vào Danh sơn đất Việt.

Quý khách đã sẵn sàng cho hành trình khám phá vẻ độc đáo của ngôi chùa Yên Tử Quảng Ninh chưa ? xe của Khoảnh Khắc Việt sẵn sàng lăn bánh phục vụ quý khách.

Để mở rộng lĩnh vực hoạt động, đánh dấu sự trưởng thành lớn mạnh của công ty trên bước đường kinh doanh, chúng tôi quyết định mở rộng thêm dịch vụ cho thuê xe sân bay Hải Phòng giá rẻ. 

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã các dòng xe từ 4-45 chỗ, từ bình dân đến cao cấp với các thương hiệu nổi tiếng như: Mercedes-Sprinter,Toyota-Vios, Ford-transit, Huyndai-County 2010…sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, cũng như mức giá thuê xe, cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, am hiểu mọi tuyến đường và luôn lấy tiêu chí sự an toàn của quý khách đặt lên hàng đầu sẽ mang khách hàng có những chuyến đi thoải mái nhất.

Hiện nay chúng tôi đang giảm giá dịch vụ cho thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Yên Tử Quảng Ninh với giá hấp dẫn. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Yên Tử Quảng Ninh, thuê xe về Quảng Ninh giá hấp dẫn từ sân bay Hải Phòng, taxi sân bay Hải Phòng về chùa Yên Tử Quảng Ninh giá tốt, dịch vụ đón tiễn san bay hải Phòng về chùa yên Tử Quảng Ninh ... Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31