Thuê xe giá rẻ về biển Bãi Cháy Quảng Ninh từ sân bay Cát Bi Hải Phòng

Đến Quảng Ninh quý khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hang động kì thú, bởi vẻ đẹp của những dãy núi trập trùng, bởi vẻ đẹp của làng chài thơ mộng... mà Quảng Ninh còn ấn tượng với khách du lịch bởi vẻ đẹp của biển Bãi Cháy nơi có làn nước trong xanh và những bãi cát trải dài thoai thoải.

Quý khách đã sẵn sàng hành trình du lịch về với Bãi Cháy của mình chưa? còn xe của chúng tôi đã sẫn sàng lăn bánh để đưa quý khách khám phá vẻ đẹp của biển Bãi Cháy, quý khách chỉ việc lên chương trình du lịch còn lại việc di chuyển hãy để chúng tôi lo. 

Cách sân bay Cát Bi Hải Phòng khoảng 180 km để về với biển bãi Cháy Quảng Ninh liệu sau những chuyến bay dài quý khách có muốn bon chen trong những phương tiện công cộng chật chội, hãy để những chiếc xe riêng giá rẻ của chúng tôi cùng quý khách chinh phục hành trình 180 km ấy.

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có những chuyến đi trọn vẹn nhất, những khoảnh khắc bên gia đình, bạn bè, người thân tuyệt vời nhất, và những không gian thoải mái nhất, quý khách không sợ bị lỡ chuyến, gò bó về thời gian, hay không chủ động trong hành trình du lịch bởi những dịch vụ xe công cộng, chỉ việc nhấc máy lên và gọi vào tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi:  0888.1888.31là quý khách sẽ thuê cho mình một chiếc xe có chất lượng tốt, kiêu dáng phù hợp với hành trình du lịch của quý khách nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình siêu khuyến mãi giảm tới 25 % cho quý khách hàng có nhu câù thuê xe sân bay  Cát Bi Hải Phòng về biển Bãi Cháy Quảng Ninh.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về biển Bãi Cháy Quảng Ninh, thuê xe về Quảng Ninh từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, ưu đãi khi thuê xe sân bay Hải Phòng về Quảng Ninh giá tốt, giá hấp dẫn khi thuê xe về biển Bãi Cháy Quảng Ninh từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, taxi sân bay Cát Bi về biển Bãi Cháy Quảng Ninh giá rẻ, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về biển Bãi Cháy Quảng Ninh ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng đi biển Bãi Cháy Quảng Ninh :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng đi biển Bãi Cháy Quảng Ninh :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng đi biển Bãi Cháy Quảng Ninh :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments