Thuê xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Văn Quan Lạng Sơn

Văn Quan là huyện nằm ở trung tâm tỉnh Lạng Sơn ,phía bắc giáp huyện Văn Lãng và Bình Gia , phía tấy giáp huyện Bắc Sơn , phía đông là thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc , phía nam là huyện Chi Lăng .

Huyện Văn Quan có 1 thị trấn Văn Quan và có 23 xã : Bình Phúc , Chu Túc , Đại An , Đồng Giáp , Hòa Bình , Hữu Lễ , Khánh Khê , Lương Năng , Phú Mỹ , Song Giang , Tân Đoàn , Trấn Ninh , Tràng Các, Tràng Sơn ....

Là Công ty chuyên cho thuê xe từ năm 2006 , Khoảnh Khắc Việt đã hoạt động trong lình vưc thuê xe trên 10 năm , chúng tôi chuyên cho thuê xe cưới hỏi , xe đi du lịch , xe đi công tác , xe đưa đón học sinh , xe đưa đón công nhân viên trức , Hiện nay chúng tôi mở rộng xe đón tiễn sân bay từ sân bay Cát Bi về huyện Văn Quan Lạng Sơn .

Với phương trâm sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam để phát triển công ty . Bởi vậy chúng tôi đã đầu tư một loạt xe mới từ 4 - 45 chỗ tất cả các xe đêu sạch sẽ , sang trọng , đầy đủ mọi tiện nghi .

Nhân viên lái xe của chúng tôi nhiệt tình , vui vẻ , thân thiện , chuyên nghiệp , thông thạo mọi cung đường . đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy an tâm , an toàn khi dùng dịch vụ của chúng tôi .

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải phòng về huyện Văn Quan Lạng Sơn , các công ty khác luôn ra giá 12.000/km chưa bao gồm các phí , nhưng công ty chúng tôi chỉ đưa ra giá 10.000/km đã bao gồm tất cả các phí xăng , dầu , cầu , đường ,lương lái xe quý khách không phải trả thêm bất cứ phí gì nữa . 

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc vào số tổng đài của chúng tôi ngay hôm nay 0888.188.831 hoặc Zalo, Chat, mail, Viber , SMS, Fax .... để được giá cả hợp lý nhất và rẻ nhất 

Sau khi ưng thuận về giá quý khách chỉ cần cung cấp thông tin tên, số điện thoại , ngày giờ hạ cánh , hãng chuyến bay , nhân viên lái xe của chúng tôi sẽ tự chủ động gọi cho quý khách trước vài giờ và đợi quý khách ở sân bay .

Lưu ý giá trên không bao gồm phí Vat 


Comments