Thuê xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Văn Lãng Lạng Sơn

Huyện Văn Lãng là một huyện vùng cao biên giới của tỉnh Lạng Sơn , phía bắc giáp huyện Tràng Định , phía nam giáp huyện Cao Lộc và Văn Quan , phía đông giáp nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa , phía tây giáp huyện Bình Gia . 

Nơi đây chủ yếu có 4 dân tộc chính sinh sống : kinh, tày , nùng , và hoa ,tổng dân số 40,172 người với diện tích 56.330.46 ha , huyện có 1 thị trấn Na Sầm và 19 xã : Tân Việt , Trùng Quán , Trùng Khánh , Thụy Hùng , Thanh Long , Nam La , Hội Hoan , Gia Miễn , Bắc La , Tân Tác , Hoàng Việt , Tân Mỹ ....

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ , Khoảnh Khắc Việt đã đi vào hoạt động từ năm 2006 và đã có 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe và luôn luôn , nỗ lực , phấn đấu để công ty ngày một lớn mạnh , nhằm đem lại cho quý khách những thứ tốt nhất .

Vì vậy chúng tôi đã đầu tư một loạt dòng xe mới từ 4 - 45 chỗ , sang trọng , sạch sẽ , đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mãi khi ngồi trên xe .

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá thuê xe 15% từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Văn Lãng Lạng Sơn . Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc cho chúng tôi vào số tổng đài 0888.188.831 để có giá cả hấp dẫn , phải trăng nhất .

Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn  sau khi hai bên thống nhất về giá quý khách chỉ cần cho số điện thoại, tên , giờ hạ cánh , hãng chuyến bay , nhân viên lái xe của chúng tôi sẽ chủ động gọi lại cho quý khách trước giờ xuất phát vài giờ và đợi quý khách ở sân bay . 

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Văn Lãng Lạng Sơn :
Giá trên bao gồm phí xăng , dầu , cầu , đường , bễn bãi , lương lái xe .
Giá trên không bao gồm phí VAT .

Comments