Thuê xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Tân Yên Bắc Giang

Tân Yên là một huyện miền núi của tỉnh Bắc Giang , có tổng diện tich đất tự nhiên là 204 km , phía bắc giáp huyện Yên Thế và huyện Phú Bình , phía đông giáp huyện Lạng Giang , phía tây giáp huyện Hiệp Hòa , phía nam giáp huyện Việt Yên và thành phố Bắc Giang .

Huyện Tân yên có 2 thị trấn Cao Thượng và Nhã Nam và 22 xã :  An Dương , Cao Thượng , Cáo Xá , Đại Hóa , Hợp Đức , Lam Cốt , Lan Giới , Liên Chung , Liên Sơn , Ngọc Châu , Ngọc Lý , Ngọc Thiện , Ngọc Vân , Nhã Nam , Phúc Hòa ...

Là công ty trong lĩnh vực thuê xe nhiều năm , công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2006 , chúng tôi đã có trên 10 năm trong lĩnh vực thuê xe . Bởi vậy chúng tôi hiểu được quý khách cần gì ở dịch vụ của chúng tôi .

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , thân thiện , vui vẻ , tận tình , thông thạo mọi cung đường đảm bảo quý khách luôn cảm thấy an tâm , an toàn khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có tất cả các dòng xe từ 4-45 chỗ tất cả các xe đều mới , sách sẽ , thoáng mát , đầy đủ tiện nghi và luôn luôn được kiểm tra , bảo dưỡng đúng định kì .

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Tân Yên Bắc Giang , hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đảm bảo quý khách luôn được giá rẻ nhất và hấp dẫn nhất .

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc vào số tổng đài 0911.895.016 hoặc Zalo , chat , Mail , SMS , Fax, Viber... nhân viên tổng đài của chúng tôi sẽ báo giá , nếu quý khách ưng về giá , quý khách chỉ cần để lại thông tin tên , số điện thoại , ngày , giờ hạ cánh , hãng chuyến bay . Nhân viên lái xe của chúng tôi sẽ tự chủ động gọi lại cho quý khách trước vài giờ xuất phát và đợi quý khách ở sân bay . 

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Tân Yên Bắc Giang :
Giá trên đã bao gồm xăng , dầu , cầu , đường , bến bãi , lương lái xe .
Giá trên không bao gồm VAT.


Comments