Thuê xe giá rẻ từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Nam Trực Nam Định

Các bạn chuổn bị đáp chuyển bay xuống sân bay  Cát Bi Hải Phòng ? Quý khách đang kiếm dịch vụ thuê xe tại sân bay Hải Phòng về Nam Trực Nam Định ? thuê xe Cát Bi Hải Phòng về Nam Trực Nam Định ? taxi giá rẻ từ Sân Bay Cát Bi về Nam Trực ? Giá thuê xe 4 chỗ sân bay Hải Phòng về Nam Trực Nam Định ?

Hãy liên hệ với Khoảnh Kắhc Việt với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp , nhiệt tình , vui vẻ với nhiều năm kinh nghiệm biết tất cả các cung đường .Công ty chúng tôi luôn đảm bảo luôn mang lại sự thoải mãi nhất an toàn nhất khi các bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi .

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập công ty hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá cho tất cả các lộ trình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về các điểm du lịch tham quan. Đặc biệt giảm giá 20% cho hành trình từ sân bay Cát Bi về huyện Nam Trực Nam Định  với giá hấp dẫn.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Nam Trực Nam Định Bắc Ninh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn thông qua tổng đài :  O888.1888.31

Giá thuê xe sân bay Cát Bi về  Nam Trực Nam Định của chúng tôi đã bao trọn gói xăng ,dầu, cầu đường, bến bãi, quý khách không phải trả thêm bất cứ một chi phí nào khác ngoài số tiền mà điều hành chúng tôi báo quý khách, hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi về Nam Trực Nam Định :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ,Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi về Nam Trực Nam Định  :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi về Nam Trực Nam Định  :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments