Thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trúc Hà Nam

Hà nam không chỉ hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp của Ngũ Động Sơn, hồ Tam Trúc, động Phúc Long... mà hà Nam còn hấp dẫn du khách bởi có nhiều di tích lịch sử độc đáo, với hệ thống đền chùa phong phú. Nếu có dịp đến với Hà nam quý khách đừng bỏ qua điểm du lịch tâm linh hấp dẫn như đền Trúc nhé. Đến với đền Trúc quý khách không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đền, thắp nén hương thơm tỏ lòng thanh kính quý khách sẽ thấy lòng mình thanh tịnh, mọi muộn phiền của cuộc sống được xóa bỏ.

Cách sân bay Cát Bi Hải Phòng 124 km để về với đền Trúc Hà Nam quý khách có thể di chuyển bằng các phương tiện xe khách, xe bus đều rất thuận tiện.

Nếu không muốn bị gò bó trong những phương tiện công cộng, không muốn phụ thuộc về thời gian, hay không muốn đi những chiếc xe chất lượng dịch vụ kém thì những chiếc xe giá rẻ của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất.

Có trụ sở chính tại đường Lê Hồng Phong thành phố Hải Phòng với hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu, và nỗ lực hết mình nhằm mang đến những gì tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi đâ đầu tư các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35, 45 chỗ đời mới đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe taxi không mào, xe riêng cho  các dịch vụ : thuê xe du lịch, lễ hội, cưới hỏi, tham quan, công tác, làm việc, đón tiễn sân bay ...

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình,kinh nghiệm, năng động, yêu nghề đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất, quý khách sẽ thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi từ khi bắt đầu nên xe đến khi hành trình kết thúc.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 10% cho hành trình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trúc Hà Nam.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trúc Hà Nam, thuê xe giá rẻ về đền Trúc Hà nam từ sân bay Hải Phòng, thuê xe Cát Bi Hải Phòng về đền Trúc Hà Nam với giá hấp dẫn, taxi giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền TRúc Hà Nam, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về đền Trúc Hà Nam Giá tốt... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ :O888.1888.31 

Giá Thuê Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trúc Hà Nam :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trúc Hà Nam :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trúc Hà Nam :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Comments