Taxi giá tốt sân bay Cát Bi Hải Phòng về làng lụa Vọng Nguyệt Bắc Ninh

Bắc Ninh không hấp dẫn khách du lịch bởi những danh lam thắng cảnh đặc sắc, không hấp dẫn khách du lịch bởi hệ thống hang động hình thù đặc sắc ... nhưng bắc Ninh lại mang trong mình vẻ đẹp bình dị, mộc mạc của làng quê Việt Nam, nơi có những mái đình cong cong cổ kính, nơi có làn điệu quan họ say đắm lòng người, nơi có những lễ hội truyền thống đặc sắc, và những làng nghề mang trong mình vẻ đẹp riêng. Bắc Ninh có nhiều làng nghê : làng nghề tranh Đông Hồ, làng nghề gốm Phù Lãng, làng nghề gỗ Đồng Kỵ... nhưng có lẽ làng lụa Vọng Nguyệt là một trong những làng nghề ấn tượng với khách du lịch nhất.

Cách sân bay Cát Bi Hải Phòng 137km để về làng lụa Bắc Ninh quý khách sẽ phải mất khoảng thời gian 1 giờ 50 phút, hiện nay chưa có công ty nào cung cấp dịch vụ xe khách, xe bus sân bay Cát Bi Hải Phòng về làng lụa Vọng Nguyệt Bắc Ninh,, thế nên sự lựa chọn tốt nhất để về làng lụa Vọng Nguyệt Bắc Ninh là quý khách thuê một chiếc xe giá rẻ của chúng tôi.

Không phải chờ đợi hàng giờ sau những chuyến bay dài mệt mỏi, không phải đi những chiếc xe có chất lượng dịch vụ kém, không bị gò bó trong không gian chật chội của những phương tiện công cộng cho quãng đường dài, chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ của chúng tôi là quý khách sẽ thuê được một chiếc xe phù hợp với hành trình của quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, hành trình an toàn nhất và giá thuê xe luôn hấp dẫn nhất.

Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào số điện thoại: O888.1888.31 nhắn tin qua (Zalo, Viber,Whatsapp...) hay địa chỉ Email: hiclasstravel@gmail.com, cung cấp thông tin chuyến bay, tên và sđt khách hàng lái xe của chúng tôi có mặt 24/24h tại sân bay sẵn sàng phục vụ quý khách.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về làng lụa Vọng Nguyệt Bắc Ninh :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về làng lụa Vọng Nguyệt Bắc Ninh:
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về làng lụa Vọng Nguyệt Bắc Ninh :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Comments