Siêu giảm giá khi thuê xe sân bay Cát Bi về đền Tiên La Thái Bình

Công ty Khoảnh Khắc Việt được thành lập từ năm 2006 với lĩnh vực kinh doanh thuê xe du lịch,  thuê xe giá rẻ tại sân bay Cát Bi hải Phòng. Với các dòng xe đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ luôn được nâng cấp, kiểm tra định kì và bảo dưỡng thường xuyên nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến đi của quý khách hàng.

Với tiêu chí kinh doanh lấy chất lượng và uy tín làm nền tàng phát triển, với hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng với sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên, chúng tôi được đánh giá là đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ ổn định, với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu quý khách còn băn khoăn về giá thuê xe cũng như chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi, thì quý khách hoàn toàn yên tâm về điều đó, bởi đã có hàng ngàn lượt khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi và tất cả đều hài lòng về điều đó.

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có những sự trải nghiệm thú vị nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, hành trình an toàn nhất, và giá thuê xe hấp dẫn nhất. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại cho quý khách hàng có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Tiên La Thái Bình .... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn qua tổng đài dịch vụ :
 0888.1888.31 nếu quý khách có nhu cầu thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Tiên La, thuê xe giá tốt về đền Tiên La từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, dịch vụ thuê xe sân bay Hải Phòng giá tốt, taxi giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Tiên La...

Chỉ cần cung cấp thông tin chuyến bay, tên và số điện thoại khách hàng chúng tôi luôn có mặt 24/24h sẵn sàng phục vụ quý khách, chỉ cần quý khách xuống sân bay xe của chúng tôi sẵn sàng lăn bánh.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Tiên La Thái Bình : 
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Tiên La Thái Bình : 
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Tiên La Thái Bình : 
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments