Siêu giảm giá khi thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Kiếp Bạc Hải Dương

Khoảnh Khắc Việt được thành lập từ năm 2006 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh chính: tổ chức tour du lịch và cho thuê xe du lịch tại hải Phòng. 

Có trụ sở làm việc tại đường Lê Hồng Phong thành phố Hải Phòng, với đội xe hơn 50 chiếc từ 4 đến 45 chỗ luôn được nâng cấp và đổi mới giúp cho xe luôn mới đẹp và an toàn trong quá trình vận chuyển khách.

Tiêu chí hoạt động của công ty luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu, với chi phí thuê xe thấp chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ lái xe với phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã luôn luôn lịch sự và vui vẻ với khách thuê xe, sẵn sàng tư vấn địa điểm thăm quan cũng như các đặc sản vùng miền giúp khách thuê xe thoài mái và có một chuyến đi đầy ý nghĩa.

Hiện nay chúng tôi có chương trình giảm giá cho lộ trình từ sân bay Cát Bi hải Phòng về đên Kiếp Bạc Hải Dương. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Kiếp Bạc Hải Dương, thuê xe về Hải Dương giá rẻ từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, taxi giá tốt sân bay Hải Phòng về đền Kiếp Bạc Hải Dương ...hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : O888.1888.31

Giá Thuê Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Kiếp Bạc Hải Dương :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Kiếp Bạc Hải Dương :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Kiếp Bạc Hải Dương :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments