Siêu giảm giá cho hành trình từ sân bay Cát Bi Hải PHòng về đền Mẫu đồng đăng Lạng Sơn

Quý khách đang lên kế hoạch cho hành trình về đền Mẫu Đồng Đăng ? đền Mẫu Đồng Đăng có gì hấp dẫn là câu hỏi của nhiều quý khách, thuê xe giá tốt sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Mẫu Đồng Đăng là thông tin quý khách đang tìm kiếm, quý khách đang phân vân không biết hãng taxi nào giá rẻ sân bay Cát Bi về đền Mẫu Đồng Đăng ...

Nếu quý khách phải đứng hàng giờ dưới cái nắng gay gắt của mùa hè nóng nực hay cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông chỉ để bắt một chuyến xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Mẫu Đồng Đăng Lạng Sơn liệu có đáng, trong khi có rất nhiều loại hình dịch vụ mà quý khách có thể lựa chọn. 

Quý khách đang băn khoăn không biết nên chọn công ty thuê xe nào để phù hợp với hành trình cũng như phù hợp với mức tài chính mình đang có. 

Công ty Hi-Class Travel đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Để khách hành yên tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi trang bị những mẫu xe mới nhất, hiện đại nhất, đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, luôn mang đến cho khách hàng giá thuê xe rẻ nhất và dịch vụ thuê xe tốt nhất.

Chúng tôi có các dòng xe 4-45 chỗ đời mới, sang trọng, trang thiết bị hiện đại cùng chất lượng dịch vụ tốt sẫn sàng phục vụ quý khách.

Hiện nay công ty chúng tôi đang giảm giá cước các chuyến từ sân bay Cát Bi về đền Mẫu Đồng Đăng Lạng Sơn và chiều ngược lại. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Mẫu Đồng Đăng giá rẻ, taxi giá tốt từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Mãu Đồng Đăng... hẫy liên hệ với chúng tôi theo sđt : 0973 952 113 để được tư vắn và có giá thuê xe tốt nhất.

Giá Thuê Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Mẫu Đồng Đăng Lạng Sơn :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Mẫu Đồng Đăng Lạng Sơn :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Hi-Class Travel hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Hi-Class Travel sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Mẫu Đồng Đăng Lạng Sơn :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments