Khuyễn mại thuê xe từ sân bay cát bi Hải Phòng về huyện Tràng Định Lạng Sơn

Huyện Tràng Định phần lớn là đồi núi nên hệ thống hang động ở Tràng Định tương đối lớn , nếu quý khách có dịp ghé qua huyện Tràng Định thì không nên bỏ lỡ các địa điểm du lịch như : Hang Cốc Mười , Hang Rườm Rày , Hang Cốc Lùi , Hang Cốc Mười , Hang Cốc Chủ ... nơi đây được thiên nhiên ban tặng nên đa số các hang đều có nhú đá tự nhiên , đẹp .

Mảnh đất Tràng Đình là nơi hội tụ của nhiều dân tộc : kinh , Nùng , Tày , Giao , Hmong ... tạo thành một bức tranh văn hóa đầy màu sắc , và mảnh đất nơi đây đã được nhiều người biết đến là nơi hội tụ của 3 con sông và 7 con suối đã tạo nên một cánh đồng thẳng cánh cò bay ,phong cảnh núi non hùng vĩ 

Khoảnh Khắc Việt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ với các dịch vụ đa dạng như : thuê xe cưới hỏi , thuê xe đi du lịch , thuê xe đi công tác , thuê xe đi hội nghị , đón tiến sân bay , lễ hội ....

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe từ sân bay cát bi Hải Phòng về huyện Tràng Định Lạng Sơn và các xã :Bắc Ái , Chi Lăng , Chí Minh , Đào Viên , Đại Đồng , Đề Thám , Đoàn Kết , Đội Cấn , Hùng Sơn ....Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được ưu tiên về giá .

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp , nhiệt tình ,vui vẻ , tận tình , chu đáo đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách sự thoải mãi nhất .

Và chúng tôi có một loạt xe từ 4 - 45 chỗ tất cả các xe đều mới, đều được kiểm định và bảo dưỡng đúng định kì trước khi lăn bánh .

Thủ tục thuê xe đơn giản , nhanh gọn quý khách chỉ cần gọi điện vào số tổng đài 0888.188.831hoặc Zalo , Chat , SMS, Viber , email .... quý khách chỉ cần  để lại thông tin chuyến bay , giờ hạ cánh , tên , số điện thoại , lái xe của chúng tôi sẽ có mặt 24/24 để phục vụ quý khách .

Lưu ý giá thuê xe từ sân bay cát bi Hải Phòng về huyện Tràng Định Lạng Sơn :
Giá trên bao gồm phí xăng , dầu , cầu , đường , bến bãi , lương lái xe , quý khách không phải trả thêm bất cứ phí gì nữa .
Giá trên không bao gồm phí VAT.
Comments