Khuyến mãi thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Mỹ Lộc Nam Định

Huyện Mỹ Lộc là một huyện thuộc tỉnh Nam Định  bao gồm 1 thị trấn Mỹ Lộc và 10 xã :Mỹ Trung , Mỹ Phúc , Mỹ Hà , Mỹ thắng , Mỹ Thịnh , Mỹ Tiến , Mỹ Thành , Mỹ Tân , Mỹ Thuận .

Quý khách đang ở sân bay Hải Phòng không biết làm thế nào để về huyện Mỹ Lộc Nam Định một cách tiện lợi nhất, quý khách đang tìm kiếm thông tin xe khách, xe bus sân bay Cát Bi về huyện Mỹ Lộc, thuê xe giá rẻ sân bay Hải Phòng về Mỹ Lộc Nam Định , thuê xe  giá hấp dẫn về huyện Mỹ Lộc Nam Định từ sân bay Cát Bi Hải Phòng...

Được thành lập từ năm 2006 với 10 năm hình thành và phát triển chung tôi luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, mức giá hợp lý nhất và hành trình an toàn nhất, chúng tôi được khách hàng tin tưởng và bình chọn là một trong những công ty thuê xe uy tín tại Hải Phòng.

Chúng tôi đã đầu tư với số lượng lớn xe 4 - 45 chỗ đang dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ lựa chọn cho mình những chiếc xe phù hợp với hành trình của mình nhất về kiểu dáng, màu sắc.

Với đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, năng động sẽ mang đến cho quý khách những hành trình thoải mái nhất, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất và những sự trải nghiệm thú vị nhất.

Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ thuê xe của chúng tôi :  O888.1888.31 cung cấp thông tin chuyến bay,ngày giờ hạ cánh, tên và số điện thoại khách hàng, chúng tối sẽ chủ động liên hệ với quý khách, đón quý khách tại sân bay và đưa quý khách về địa chỉ yêu cầu với hành trình an toàn nhất.

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về huyện Mỹ Lộc Nam Định  :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về huyện Mỹ Lộc Nam Định  :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về huyện Mỹ Lộc Nam Định :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Comments