khuyễn mại thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Cô Tô Quảng Ninh

Cô Tô là một huyện thuộc tỉnh Quảng Ninh nằm phía đông của đảo Vân Đồn . Đảo Cô Tô gồm 50 quần đảo lớn nhỏ , có địa hình đồi núi . Đỉnh Giáp Cáp Cháu trên đỉnh Thanh Lân cao 210 m . Đỉnh đài khí tượng trên đảo Cô Tô lớn cao 160 m, phần giữa các đảo đều cao xung quanh là đồi núi thấp và những cánh đồng hẹp , ven đảo là những bãi cát nhỏ , vịnh nhỏ . Cô Tô còn có hệ thống danh thắng tự nhiên đẹp và thơ mộng với những cái tên thật nên thơ do  chính du khách thăm quan huyện đã đặt tên sau mỗi lần đến hưởng ngoạn như :" Cô Tô thiên đường tình yêu "với những địa danh như : Rừng chói Bắc và dạo rừng thông ,vòng tay âu yếm , thung lũng tình yêu , bãi đã đồng sóng , bãi tắm Vàn Chảy , đồi vọng cảnh và những dải san hô tuyệt đẹp . Đến với đảo Cô Tô quý khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp hoang sơ và là  bãi biển đẹp nhất phía Bắc Việt Nam .

Cô Tô có 1 thị trấn Cô Tô và 2 xã : Đồng Tiến , Thanh Lân . diện tích 47,3 km , dân số hơn 4.985 Người .

Hiện nay Khoảnh Khắc Việt đang có chương trình giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về thị trấn Cô Tô và các xã  nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy gọi về tổng đài của chúng tôi : 0888.188.831để được giá cả hấp dẫn và rẻ nhất . 

Đến với công ty chúng tôi đảm bảo quý khách cảm thấy an tâm và thoải mãi khi ngồi trên xe bởi nhân viên lái xe của chúng tôi có nhiều năm trong nghề , lái xe chuyên nghiệp , vui vẻ , nhiệt tình , am hiểu hết các cung đường .

Chúng tôi có tất cả các loại xe từ 4 chỗ - 45 chỗ tất cả các dòng xe đều mới và moden , sang trọng .

Phương thức thuê xe nhanh gọn đơn giản quý khách chỉ cần gọi điện thoại , nhắn tin , viber , chat , Zalo vào số máy 0888.188.831 cho bên công ty chúng tôi và để lại thông tin số điện thoại , tên , ngày , giờ hạ cánh , hãng chuyến bay , nhân viên lái xe của chúng tôi  sẽ chủ động gọi lại cho quý khách trước mấy giờ trước khi xuất phát và đợi quý khách ở sân bay . 
Comments