Khuyễn mại thuê xe từ sân bay cát bi Hải Phòng về huyện Chi Lăng Lạng Sơn

Nói về huyện chi Lăng chắc quý khách không thể nhắc đến những hương vị đặc trưng của vùng đất này đó là măng ớt và na ở nơi đây rất nổi tiếng , thường mùa na bắt đầu có từ tháng 5 âm - 8 âm  hàng năm quả to , thơm ngon , chắc thịt , ít hạt và hàm lượng dinh dưỡng cao . Măng Ớt nơi đây là sản phẩm đặc trưng của mỗi người dân , Nếu quý khách ghé qua lạng sơn , quý khách đặt trân đến bất cứ quán ăn nào cũng nhìn thấy lọ ớt tre nhỏ trên bàn , lọ măng ớt cùng với nước mắm là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình nơi đây .

Huyện Chi Lăng nằm ở phía nam tỉnh Lạng Sơn ,phía băc giáp huyện Cao Lộc , huyện Văn Quan và Thành Phố Lạng ,phía tây giáp huyện Văn Quan , phía tây nam giáp huyện Hữu Lũng , phía đông giáp với huyện Lộc Bình , phía nam giáp với huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang .

Hiện nay Khoảnh Khắc Việt đang có chương trình giảm giá từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Chi Lăng và các xã : Bắc Thủy , Bằng Hữu , Bằng Mạc , Chi Lăng , Chiến Thắng , Gia Lộc , Hòa Bình , Hữu Kiên , Quan Sơn  , Lâm Sơn ....
Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc vào số tổng đài 0888.188.831 hoặc Zalo, Chat , mail , Viber , SMS , ... cho chúng tôi ngay hôm nay để được giá cả rẻ nhất , phải trăng nhất .

Công ty chúng tôi đã được thành lập từ năm 2006 và có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê , các dòng xe của chúng tôi từ 4 - 45 chỗ đều mới , sạch sẽ , sang trọng , đầy đủ tiện nghi  và luôn được kiểm định  , bảo dưỡng trước khi lăn bánh .

Lái xe của công ty chúng tôi chuyên nghiệp ,lịch sự , vui vẻ , thân thiên, am hiểu tất cả các cung đường , sẽ đảm  bảo cho quý khách cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi trên xe .

Thủ tục thuê xe đơn giản và chính xác quý khách chỉ cần cho thông tin tên , số điện thoại , ngày , giờ hạ cánh , hãng chuyến bay , nhân viên lái xe của chúng tôi tự chủ động gọi lại cho quý khách trước giờ bay một vài giờ và đợi quý khách ở sân bay 
Comments