Khuyến mại thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Bình Liêu Quảng Ninh

Huyện Bình Liêu nằm ở phía bắc tỉnh Quảng Ninh , phía bắc giáp với huyện Ninh Minh , thành phố Sùng Tả và khu Phòng Thành , thành phố cảng Phòng Thành , phía tây giáp với huyện Đình Lập , phía Đông giáp huyện Hải Hà , phía nam giáp huyện Tiến Yên và huyện Đầm Hà .

Đến với huyện Bình Liêu quý khách sẽ được đắm trìm vào cảnh quan nơi đây tươi đẹp , hoang sơ , khí hậu mát mẻ , trong lành , người ta còn ví Bình Liêu như một thị trấn Sapa thu nhỏ bởi nơi đây có nét văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số như : Sán Chỉ , Dao , Tày ....nơi đây còn có nhiều địa điểm du lịch như :Thác Khe Vằn , ruộng bậc thanh , rừng hồi quế , chợ tình Đồng Văn ...

Nếu quý khách vừa đáp chuyến bay xuống sân bay Cát Bi Hải Phòng và cần thuê một chiếc xe hay một chiếc taxi về huyện Bình Liêu Quảng Ninh và các xã : Đồng Tâm , Đồng Văn , Hoàng Mô , Húc Động , Lục Hồn , Tình Húc , Vô Ngại  .Hãy liên lạc với Khoảnh Khắc Việt chuyên cho thuê xe của chúng tôi ngay hôm nay để được giá cả rẻ nhất và hấp dẫn nhất.

Với dòng xe từ 4 chỗ - 45 chỗ tất cả các dòng xe của chúng tôi đều mới và sang trọng , moden , và thường được kiểm tra đúng định kỳ , lái xe chuyên nghiệp , vui vẻ , am hiểu tất cả các cung đường .

Hãy gọi vào số tổng đài của chúng tôi 0888.188.831 để được nhân viên tư vấn , tận tình , chu đáo nhất từ sân bay Cát Bi về huyện Bình Liêu Quảng Ninh . 

Thủ tục thuê xe đơn giản , nhanh gọn , quý khách chỉ cần cho tên , số chuyến bay , giờ hạ cánh , số điện thoại nhân viên lái xe bên công ty chúng tôi sẽ tự chủ động gọi lại cho quý khách trước giờ bay vài tiếng và đợi bạn ở sân bay .

Lưu ý giá thuê xe từ sân bay Cát Bi về huyện Bình Liêu Quảng Ninh đã bao gồm phí cầu đường , lương lái xe , bễn bãi , xăng ,dầu , quý khách không cần phải trả thêm bất cứ phí gì nữa .

Giá thuê xe không bao gồm Vat .

Comments