Khuyễn mại thuê xe từ sân bay Cát Bi Hả Phòng về huyện Bình Giang Hải Dương

Bình Giang nằm ở phía tây nam của thành phố Hải Dương , diện tích tự nhiên là 104,7 km , phía bắc giáp huyện Cẩm Giảng , phía nam giáp huyện Thanh Miện , phía đông giáp huyện Gia Lộc , phía tấy giáp huyện An Thi và huyện Mỹ Hào của tỉnh Hưng Yên .

Bình Giang gồm một thị trấn Kẻ Sặt và các xã : Bình Minh , Bình Xương , Cổ Bì , Hồng Khê, Hùng Thắng , Hưng Thịnh , Long Xuyên , Nhân Quyền , Tân Hồng , Tân Việt , Thái Dương , Thái Học, Thái Hòa ...

Chúng tôi là công ty chuyện dịch vụ thuê xe giá rẻ được thành lập từ năm  2006 , với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe và hiểu được tâm lý khách hàng cần và muốn gì ở dịch vụ của chúng tôi .

Bởi vậy chúng tôi đã đầu từ một loạt xe mới từ 4- 45 chỗ tất cả các xe đều mới , sang trọng , lịch sự ,  Nhân viên lái xe nhiệt tình , vui vẻ , hòa đồng , thân thiện , thông thạo mọi cung đường đảm bảo quý khách dùng dịch vụ thuê xe của chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy an tâm , an toàn trên từng km .

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng đi huyện Bình Giang Hải Dường .Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc cho công ty chúng tôi ngay hôm nay để được ưu tiên về giá và giá cả rẻ nhất và hấp dẫn nhất .

Thủ tục thuê xe đơn giản nhanh gọn quý khách chỉ cần gọi vào số tổng đài O888.1888.31hoặc Zalo , Chat , Viber , SMS , Fax .... cho nhân viên tư vấn của chúng tôi sau khi quý khách đồng ý về giá quý khách chỉ cần để lại thông tin chuyến bay , ngày , giờ hạ cánh , tên , số điện thoại của quý khách , nhân viên lái xe của chúng tôi sẽ chủ động gọi cho quý khách trước vài giờ và đợi quý khách ở sân bay .

Lưu ý khi thuê xe từ sân bay Cát Bi về Huyên Bình Giang Hải Dương 
Giá trên bao gồm phí xăng , dầu , cầu , đường , bến bãi , lương lái xe .
Giá trên không bao gồm VAT .

Comments