Khuyến mãi dịch vụ thuê xe giá rẻ sân bay Hải Phòng về thành nhà Hồ Thanh Hóa

Thành Nhà Hồ thuộc địa phận các xã Vĩnh Tiến, Vĩnh Long, Vĩnh Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Vĩnh Ninh, Vĩnh Khang, Vĩnh Thành và thị trấn Vĩnh Lộc (huyện Vĩnh Lộc), tỉnh Thanh Hóa. Đây là kinh thành của nước Việt Nam từ năm 1398 đến 1407.

Thành Nhà Hồ do Hồ Quý Ly cho xây dựng vào năm 1397.Thành Nhà Hồ được coi là tòa thành đá duy nhất còn lại ở Đông Nam Á và là một trong rất ít còn lại trên thế giới. Ngày 27/6/2011, tại Paris (Pháp), trong kỳ họp lần thứ 35 của Ủy ban Di sản thế giới, UNESCO đã công nhận thành Nhà Hồ là di sản văn hóa thế giới.

Trong hồ sơ di sản thế giới, thành Nhà Hồ được mô tả là một công trình kỳ vĩ bởi kỹ thuật và nghệ thuật xây dựng đá lớn và sự kết hợp các truyền thống xây dựng độc đáo có một không hai ở Việt Nam, khu vực Đông Á và Đông Nam Á trong thời kỳ cuối thế kỷ 14, đầu thế kỷ 15. Nhờ kỹ thuật xây dựng độc đáo, sử dụng các vật liệu bền vững, đặc biệt là các khối đá lớn, thành Nhà Hồ được bảo tồn rất tốt trong cảnh quan thiên nhiên hầu như còn nguyên vẹn. Đây là một trong số ít các di tích kinh thành chưa chịu nhiều tác động của quá trình đô thị hóa, cảnh quan và quy mô kiến trúc còn được bảo tồn gần như nguyên vẹn cả trên mặt đất và trong lòng đất ở khu vực Đông Á và Đông Nam Á.

Nếu quý khách ở Hà Nội muốn về thành nhà Hồ thì có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau như : xe khách, xe bus, taxi, hay xe máy đều rất thuận tiện.

Còn nếu quý khách có chuyến du lịch, tham quan tại thành nhà Hồ từ sân bay Hải Phòng thì những chiếc xe riêng giá rẻ của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh nhât, bởi hiện nay chưa có công ty nào cung cấp dịch vụ xe khách, xe bus từ sân bay Hải Phòng về thành nhà Hồ Thanh Hóa.

Để về thành nhà Hồ Thanh Hóa từ sân bay Hải Phòng quý khách sẽ phải vượt qua hành trình 203 km, với thời gian khoảng 4 giờ đồng hồ. Liệu sau những chuyến bay dài mệt mỏi quý khách có muốn chen lấn xô đẩy trong những phương tiện công cộng chất lượng dịch vụ kém, hay phải chờ đợi hàng giờ chỉ để bắt một chiếc xe với chất lượng dịch vụ không mong muốn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31của chúng tôi để thuê ngay một chiếc xe giá tốt phù hợp với hành tình khám phá thành nhà Hồ của quý khách.

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về thành nhà Hồ Thanh Hóa:
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ,Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về thành nhà Hồ Thanh Hóa:
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa -Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về thành nhà Hồ Thanh Hóa:
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments