Giảm gói kích cầu khi thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Bút Tháp Bắc Ninh

Quý khách đang ở sân bay Cát Bi Hải Phòng tìm kiếm một phương tiện giá tốt về chùa Bút Tháp Bắc NInh, quý khách có chuyến tham quan tại Bắc Ninh từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, quý khách muốn thuê một chiếc taxi về chùa Bút Tháp từ sân bay Cát Bi giá tốt, quý khách đang tìm kiếm một phương tiện chất lượng dịch vụ tốt về chùa Bút Tháp Bắc Ninh từ sân bay Cát Bi Hải Phòng...chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Bút Tháp bắc Ninh mà quý khách đang tìm kiếm.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển với sự cố gắng và lỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ và nhân viên của công ty, chúng tôi đã được nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và bình chọn là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ uy tín nhất tại Hải phòng, chúng tôi đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công trong hàng ngàn chuyến đi của quý khách hàng.

Với các dòng xe 4-45 chỗ đời mới sang trọng, cùng trang thiết bị hiện đại, xe được bảo dưỡng định kì và kiểm tra trước khi lăn bánh nhằm mang đến cho quý khách những hành trình an toàn nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu thuê xe taxi sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Bút Tháp Bắc NInh với giá hấp dẫn. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về Bắc Ninh hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : 0973 952 II3.

Giá Cho Thuê Xe taxi sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Bút Tháp Bắc Ninh :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ,Mecedez Ben ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe taxi sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Bút Tháp Bắc Ninh:
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Hi-Class Travel hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Hi-Class Travel sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe taxi sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Bút Tháp Bắc Ninh:
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments