Giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Yên Mỹ Hưng Yên

Huyện Yên Mỹ nằm ở phía Bắc của tỉnh Hưng Yên , phía đông và đông nam giáp huyện Ân Thi , phía tây giáp huyện Văn Giang , phía tây nam và nam giáp huyện Khoái Châu , phía bắc giáp huyện Mỹ Hào . Huyện yên Mỹ có 16 xã : Đồng Than , Giai Phạm , Hoàn Long , Liêu Xá , Lý Thường Kiệt , Minh châu ...  Nếu các bạn có dịp đi chơi về thăm quê hay đi công tác hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi đưa bạn đến huyện Yên Mỹ

Huyện Yên Mỹ Cách Sân bay Cát  Bi Hải Phòng 90 km không quá xa không qua gần chỉ với vài trăm ngàn bạn có thể thuê một chiếc xe với chất lượng dịch vụ tốt  đưa bạn về tận nhà không phải trờ đợi , không mất thời gian chỉ cần một cuộc điện thoại, hay tin nhắn cho chúng tôi để biết thông tin chuyến bay giờ hạ cánh chúng tôi luôn có một đội ngũ lái xe chờ ở sân bay để đợi bạn đi về những nơi bạn yêu cầu .  

Không chỉ chú trọng về chất lượng mà giá thuê xe cũng được chúng tôi cân nhắc  kỹ lưỡng . Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được chất lượng xe tốt nhất , giá cả cạnh tranh nhất .

Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi về tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31gửi tin nhắn qua  fax, internet, e-mail, SMS, hay chát trực tiếp. Chỉ cần để lại 1 lời nhắn cùng thông tin liên lạc, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách. Hãy đến và sử dụng dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Giá Thuê Xe sân bay Cát Bi về huyện Yên Mỹ Hưng Yên : 
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe Cát Bi về huyện Yên Mỹ Hưng Yên:
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe Cát Bi về huyện Yên Mỹ Hưng Yên : 
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments