Giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Đình Lập Lạng Sơn

Đình Lập là vùng có địa hình đồi núi dốc theo hướng từ đông bắc xuống tây nam bị chia cắt bởi các dãy núi đất và các khe suối tạo thành các dải đất bằng hẹp .

Đình Lập phía tây giáp huyện Lộc Bình , phía băc giáp Trung Quốc , phía đông nam giáp tỉnh Quảng Ninh , phía nam giáp tỉnh Bắc Giang .

Huyện Đình Lập có 2 thị trấn : Đình Lập, Nông Trường Thái Bình và 10 xã :Bắc Lãng , Bắc Xa , Bính Xá, Châu Sơn ,Cường Lợi , Đình Lập , Đồng Thắng , Kiên Mộc ,Lâm Ca , Thái Bình .

Hiện nay Khoảnh Khắc Việt đang có chương trình giảm giá 15 % cho tuyến đường từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Đình Lập Lạng Sơn . Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được giá cả rẻ nhất và hấp dẫn nhất . Các công ty khác luôn  đưa ra giá 12.000/km chưa bao gồm phí , nhưng công ty chúng tôi chỉ đưa ra giá 9.000/km bao gồm tất cả các phí xăng , dầu , cầu , đường , bến bãi , lương lái xe . nếu quý khách thấy do dự về giá quý khách có thể tham khảo các công ty khác trước khi đến với công ty chúng tôi .

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần , nhiệt tình luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng tuyệt đối Và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp , nhiệt tình , vui vẻ , thân thiện , am hiểu mọi cung đường . Sẽ mang lại cho quý khách cảm thấy thoải mãi nhất khi ngồi trên xe .

Chúng tôi có tất cả các dòng xe từ 4 -45 chỗ , tất cả các xe đều mới , sang trọng , lịch sự , và đầy đủ trang thiết bị và luôn được bảo trì , bảo dưỡng thường xuyên theo định kì .

Thủ tục thuê xe đơn giản , nhanh gọn quý khách chỉ cần gọi vào số tổng đài 0888.188.831 hoặc Zalo, mail,chat, viber, SMS .... và sau khi quý khách ưng về giá , quý khách chỉ cần để lại thông tin tên ,số điện thoại , ngày , giờ hạ cánh , số chuyến bay , nhân viên lái xe của chúng tôi có mặt 24/24 phục vụ quý khách .

Comments