Giảm giá hấp dẫn khi thuê xe sân bay Hải Phòng về khu di tích lịch sử Lam Kinh Thanh Hóa

Khoảnh Khắc Việt được thành lập từ năm 2006 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe du lịch tại hải Phòng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tham quan, du lịch, cưới hỏi,lễ hội, công tác, đón tiễn sân bay ...

Có trụ sở làm việc tại đường Lê Hồng Phong thành phố Hải Phòng, với đội xe hơn 50 chiếc từ 4 đến 45 chỗ luôn được nâng cấp và đổi mới giúp cho xe luôn mới đẹp và an toàn trong quá trình vận chuyển khách.

Tiêu chí hoạt động của công ty luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu, với chi phí thuê xe thấp chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ lái xe với phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã luôn luôn lịch sự và vui vẻ với khách thuê xe, sẵn sàng tư vấn địa điểm thăm quan cũng như các đặc sản vùng miền giúp khách thuê xe thoài mái và có một chuyến đi đầy ý nghĩa.

Hiện nay chúng tôi có chương trình giảm giá cho lộ trình từ sân bay Hải Phòng về khu di tích lịch sử Lam Kinh Thanh Hóa. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về khu di tích lịch sử Lam Kinh Thanh Hóa, thuê xe về Thanh Hóa giá rẻ từ sân bay Hải Phòng, taxi giá tốt sân bay Hải Phòng về khu di tích lịch sử Lam Kinh Thanh Hóa ...hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31 để có giá thuê xe hấp dẫn.

Giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu cầu đường bến bãi quý khách không phải trả thêm bát cứ một phí phát sinh nào trong suốt hành trình ngoài số tiền chúng tôi thông báo với quý khách trước đó.