Giảm giá dịch vụ thuê xe sân bay Hải Phòng về Phủ Giầy Nam định

Khu di tích kiến trúc lịch sử văn hóa Phủ Dầy nằm ở xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Ðịnh. Phủ Dầy là tên gọi chung quần thể 21 di tích thờ Bà chúa Liễu Hạnh. Ðây là quần thể di tích xây trong một khu vực địa lý có nhiều dấu vết của người tiền sử, với những di vật văn hóa thời kỳ đồ đá. Phủ Dầy là một hiện tượng tín ngưỡng dân gian thuần Việt đã xuất hiện và tồn tại gần 4 thế kỷ nay.

Di tích Phủ Dầy có giá trị rất cao về kiến trúc nghệ thuật cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20. Ở đây có bộ ba kiến trúc liên quan chặt chẽ tới mẫu Liễu Hạnh là phủ Tiên Hương (phủ chính), phủ Vân Cát và lăng Chúa Liễu. Ngoài ra còn có một di sản văn hoá phi vật thể độc đáo luôn hiện hữu nơi đây, đó là Hầu Bóng và hát Chầu Văn. 

Nếu có dịp về Nam Định quý khách đừng quên ghé thăm khu di tích Phủ Giầy, đến đây quý khách không chỉ được chiêm bái cảnh chùa, thắp nén hương thơm tỏ lòng thành kính quý khách sẽ thấy tâm hồn tĩnh lại, mọi ưu phiền của cuộc sống được xóa bỏ.

Chào mừng quý khách hàng đã đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi. Quý khách đang có nhu cầu thuê xe sân bay  Hải Phòng về lễ hội Phủ Giầy Nam Định, quý khách đang tìm kiếm một phương tiện tốt nhất về hội Phủ Giầy từ sân bay Hải Phòng, quý khách muốn thuê một chiếc taxi sân bay Hải Phòng về nam Định giá rẻ ...

Để hành trình sân bay Hải Phòng về Phủ Giầy của quý khách thêm thuận tiện, hiên nay Khoảnh Khắc Việt đã đầu tư các dòng xe 4 -45 chỗ đời mới, sang trọng, trang thiết bị hiện đại, được bảo dưỡng định kì và được kiểm tra trước khi lăn bánh sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có những hành trình an toàn nhất, những giây phút thư thái nhất, và sự trải nghiệm thú vị nhất.

Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình,kinh nghiệm, năng động yêu nghề, đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất từ bộ phận chăm sóc khách hàng đến đội ngũ lái xe.

Cùng với chất lượng dịch vụ tốt, giá thuê xe của chúng tôi đảm bảo luôn hấp dẫn nhất. Quý khách không phải băn khoăn, lo lắng về giá khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho quý khách hàng giá thuê xe rẻ nhất.  

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá hấp dẫn cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về Phủ Giầy Nam Định. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 4-45 chỗ sân bay Hải Phòng về Phủ Giầy nam Định, thuê xe giá tốt sân bay Hải Phòng, taxi giá rẻ sân bay Hải Phòng về Phủ Giầy Nam Định,  giá tốt về nam Định từ sân bay Hải Phòng ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : O888.1888.31 

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về Phủ Giầy Nam Định :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về Phủ Giầy Nam Định :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về Phủ Giầy Nam Định :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments