Giảm giá dịch vụ thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Ba Vàng Quảng Ninh

Quảng Ninh không chỉ hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp của biển Trà Cổ đẹp mê hồn, bởi vẻ đẹp của bãi biển Minh Châu thơ mộng, bởi vẻ đẹp của ngôi chùa Yên Tử linh thiêng ... mà Quảng Ninh còn được nhiều người biết đến bởi ngôi chùa Ba Vàng có kiến trúc độc đáo. Nếu có dịp đến với Quảng Ninh quý khách đừng bỏ qua điểm du lịch tâm linh hấp dẫn như chùa Ba Vàng nhé.

Quý khách đang lên kế hoạch về chùa Ba Vàng Quảng Ninh, quý đang ở sân bay Cát Bi Hải Phòng tìm kiếm một phương tiện giá tốt về chùa Ba Vàng, dịch vụ đón tiễn sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Ba Vàng Quảng Ninh giá tốt, taxi giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Ba Vàng Quảng Ninh ...

Để hành trình đến với chùa Ba Vàng của quý khách được tiện lợi hơn, hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Ba Vàng Quảng Ninh giá rẻ để phục vụ nhu cầu của quý khách. Nếu như các công ty khác cho thuê với mức giá 12-15.000 vnđ/km nhưng đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có giá thuê xe ưu đãi chỉ 10.000 vnđ/km đã bao gồm các phí dịch vụ. 

Giá dịch vụ rẻ nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi, bởi có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi và cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi :  0888.1888.31 cung cấp thông tin chuyến bay, tên và số điện thoại khách hàng, lái xe của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách, đón quý khách tại sân bay và đưa quý khách về chùa Ba Vàng với hành trình an toàn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá tốt nhất cho mỗi lộ trình cụ thể của quý khách. Rất mong được làm bạn với quý khách trên mọi nẻo đường.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Ba Vàng Quảng Ninh :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Ba Vàng Quảng Ninh :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Ba Vàng Quảng Ninh :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments