Giảm giá dịch vụ khi thuê xe về chùa Dâu Bắc Ninh từ sân bay Cát Bi Hải Phòng

Quý khách đang mệt mỏi ở sân bay sau chuyến bay dài, quý khách đang 1 mình loay hoay với đống hành lý tại sân bay Cát Bi Hải Phòng, quý khách có chuyến du lịch,tham quan tại chùa Dâu Bắc Ninh mà không biết làm thế nào để về đó một cách thuận tiện nhất.
 
Quý khách đang tìm kiếm một phương tiện tốt nhất để về chùa Dâu Bắc Ninh, taxi sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Dâu Bắc Ninh giá rẻ, giá hấp dẫn khi thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Dâu Bắc Ninh ...

Cách sân bay Cát Bi Hải Phòng 123 km để về chùa Dâu Bắc Ninh quý khách có rất nhiều sự lựa chọn, xe ôm, xe riêng, hay taxi đều rất thuận tiện. Với thời tiết như hiện nay thì một chiếc xe ôm cho quãng đường 123 km , với đống hành lý cồng kềnh thì chắc chắn không phải sự lựa chọn của quý khách, còn nếu như quý khách sợ bị chặt chém khi thuê xe, hay bị chạy lòng vòng để tính thêm tiền, sợ làm sai số công tơ mét thì một chiếc taxi cũng không phải giải pháp tốt nhất. 

Sự lựa chọn thông minh nhất của quý khách đó là chọn một chiếc xe riêng giá rẻ của chúng tôi, không phải bon chen như những chiếc xe khách, bị chặt chém như những xe taxi đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.

Với các dòng xe 4 - 45 chỗ đời mới, luôn được đầu tư mới và bảo dưỡng định kỳ sẽ mang đến cho quý khcsh những cung đường an toàn nhất, sự trải nghiệm thú vị nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng mức giá thuê xe rẻ nhất. Nếu như các hãng taxi thông thường có giá 12.000 vnđ/ km chưa bao gồm các phí dịch vụ, nhưng đến với chúng tôi quý khách chỉ phải trả 10.000vnđ/km đã ba gồm tất cả các phí xăng, dầu, cầu đường bến bãi.

Quý khách chỉ cần gọi về tổng đài thuê xe sân bay Nội bài giá rẻ của chúng tôi : O888.1888.31 cung cấp thông tin chuyến bay, tên và số điện thại khách hàng lái xe của chúng tôi sẽ đón quý khách tại sân bay, đưa quý khách về chùa Dâu Bắc Ninh một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để hưởng mức giá tốt nhất cho hành trình Cát Bi - Bắc Ninh của quý khách.

Giá xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Dâu Bắc Ninh :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ,Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Dâu Bắc Ninh :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về chùa Dâu Bắc Ninh :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments