Giảm giá dịch vụ khi thuê xe sân bay Hải Phòng về vịnh Hạ Long Quảng Ninh

Công ty Khoảnh Khắc Việt xin gửi đến quý khách hàng lời tri ân sâu sắc, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu hơn nữa và nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của quý khách.

Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập công ty chúng tôi gửi đến quý khách hàng chương trình giảm giá ưu đãi, giảm tới 20% cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về các điểm du lịch tham quan, đặc biệt giảm đến 30% cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về vịnh Hạ Long Quảng Ninh với giá hấp dẫn.

Cách sân bay Hải Phòng 87 km, để về với vịnh Hạ Long nếu như các công ty cho thuê xe thông thường hay các hãng taxi truyền thống có giá thuê xe 12.000 vnđ/km quý khách sẽ mất 1.044.000 vnđ chưa bao gồm các phí dịch vụ, nhưng đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của Khoảnh Khắc Việt quý khách sẽ có giá thuê xe hấp dẫn, cũng quãng đường 87 km ấy nhưng quý khách chỉ mất 870.000 vnd đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu, cầu đường, bến bãi.

Không chỉ có giá thuê xe hấp dẫn mà chất lượng dịch vụ của chúng tôi cũng luôn đảm bảo. Chúng tôi có các dòng xe 4-45 chỗ đời mới, trang thiết bị hiện đại, được bảo dưỡng định kì và kiểm tra trước khi lăn bánh nhằm mang đến cho quý khách hàng những hành trình an toàn nhất.

Đội ngũ lái xe của chúng tôi được đào tạo bài bản về khả năng nghiệp vụ cũng như trình độ chuyên môn đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất .

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách có thể chọn phương thức giao dịch bằng điện thoại qua tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31 hay chát trực tuyến qua (Zalo, Viber,Whatsapp...) hoặc qua địa chỉ  Email: kkvtravel@gmail.com, đảm bảo thông tin báo giá nhanh và kịp thời tư vấn cho khách. Đặc biệt với các phương thức ký hợp đồng và thanh toán một cách nhanh gọn giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian. 

Vài Nét Khái Quát Về Vịnh Hạ Long Quảng Ninh :

Vịnh Hạ Long nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, là một phần phía tây Vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn. Vịnh có tổng diện tích 1553 km2 gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó 989 đảo có tên và 980 đảo chưa có tên. 

Vịnh Hạ Long nổi bật với hệ thống đảo đá và hang động tuyệt đẹp. Đảo ở Hạ Long có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai vùng chính là vùng phía đông nam vịnh Bái Tử Long và vùng phía tây nam vịnh Hạ Long.

Hàng trăm đảo đá, mỗi đảo mang một hình dáng khác nhau hết sức sinh động: hòn Đầu Người, hòn Rồng, hòn Lã Vọng, hòn Cánh Buồm, hòn Trống Mái, hòn Lư Hương... Tiềm ẩn trong lòng các đảo đá ấy là những hang động tuyệt đẹp gắn với nhiều truyền thuyết thần kỳ như động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, động Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung... Đó thực sự là những lâu đài của tạo hoá giữa chốn trần gian. Từ xưa, Hạ Long đã được đại thi hào dân tộc Nguyễn Trãi mệnh danh là "kỳ quan đất dựng giữa trời cao”.