Giảm giá dịch vụ khi thuê xe sân bay Hải Phòng về đình Mẫu Sơn Lạng Sơn

Không có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp để hấp dẫn khách du lịch như Quảng Ninh, Hà Nội hay Ninh Bình ... nhưng Lạng Sơn lại hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp của những dãy núi non hùng vĩ, những hang động với nhiều hình thù đặc sắc, và đặc biệt Lạng Sơn còn được nhiều người biết đến bởi vẻ đẹp của đỉnh Mẫu Sơn đẹp mê hồn.

Quý khách đang tìm kiếm một phương tiện giá tốt về đỉnh Mẫu Sơn Lạng Sơn từ sân bay Hải Phòng, quý khách muốn thuê một chiếc xe giá rẻ sân bay hải Phòng về đền Mẫu Lạng Sơn, quý khách đang băn khoăn lo lắng không biết công ty thuê xe nào có chất lượng dịch vụ tốt về Mẫu Sơn Lạng Sơn từ sân bay Hải Phòng ... chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay Hải Phòng về đỉnh Mẫu Sơn Lạng Sơn mà quý khách đang tìm kiếm.

Để hành trình đến với đỉnh Mẫu Sơn của quý khách được tiện lợi hơn, hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay Hải Phòng về đỉnh Mẫu Sơn Lạng Sơn giá rẻ để phục vụ nhu cầu của quý khách. 

Chúng tôi có tất cả các dòng xe 4-45 chỗ với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đời mới, trang thiết bị hiện đại đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có những những hànhtrinhf an toàn nhất, những giây phút đáng nhớ nhất vafsuwj trải nghiệm thú vị nhất.

Nếu như các công ty khác cho thuê với mức giá 12.000vnđ/km nhưng đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có giá thuê xe ưu đãi chỉ 10.000 vnđ/km đã bao gồm các phí dịch vụ. 

Giá dịch vụ rẻ nhưng chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi,bởi có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi và cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về đỉnh Mẫu Sơn Lạng Sơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : O911.895.O16 

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về đình Mẫu Sơn Lạng Sơn :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về đình Mẫu Sơn Lạng Sơn :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Hi-Class Travel hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Hi-Class Travel sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về đỉnh Mẫu Sơn Lạng Sơn :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Č

Comments